Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  11508   Ngày đăng: 15/09/2020    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 10

Bất động sản Phú Mỹ thị trường đầu tư tiềm năng

Đứng trước tiềm năng về thế mạnh khai thác dầu khí, cảng biển, công nghiệp thu hút hàng trăm ngàn lao động, thị xã Phú Mỹ đang cần nhiều dự án quy hoạch đô thị theo tiêu chuẩn nhất định, kết hợp đa dạng tiện ích để xứng tầm thành phố cảng trong tương lai. Với lượng nguồn cung hiện tại có hạn, nhiều doanh nghiệp đang “rục rịch” triển khai nhiều dự án bất động sản tại thị trường BĐS Phú Mỹ đầy tiềm năng.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đô thị Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế.

Thông tin Thị Xã Phú Mỹ cũng đang giữ vai trò chiến lược, hiếm địa phương nào có, khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

ĐẤT PHÚC

Theo lãnh đạo tỉnh, khi được công nhận là đô thị loại III, Phú Mỹ sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành đô thị trung tâm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, vị trí thị xã nằm tại vùng tâm điểm kết nối vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía nam: TP.HCM, Đồng Nai theo nhiều tuyến giao thông mở rộng: Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, sân bay Quốc tế Long Thành.

Với lợi thế hạ tầng tương lai, thời gian di chuyển từ Khu dân cư Phú Mỹ đến thành phố Biên Hòa và TP.HCM được rút ngắn gần ½ so với hiện tại. Điều này sẽ giúp thị xã Phú Mỹ phát huy vai trò là trung tâm tổng hợp (hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa…), đầu mối giao thông, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và khu vực lân cận theo định hướng phát triển của UBND tỉnh.

Bên cạnh đó, Dự án Phú Mỹ là địa phương đứng thứ 3 tại Việt Nam về mặt đóng góp ngân sách, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như: cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép (cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3) với 35 bến cảng, nằm trong top 19 Cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới.

Đặc biệt, chỉ riêng tại Phú Mỹ đã có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng hàng đầu Đông Nam Bộ.

Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Tương tự các thành phố cảng và công nghiệp sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc.

Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Trước tiềm năng to lớn của Phú Mỹ và Bà Rịa -Vũng Tàu, hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc và “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây săn lùng quỹ đất và phát triển dự án.

Với vị trí chiến lược quan trọng, thị xã Phú Mỹ được xem là nơi rất đáng để đầu tư và an cư. Giao dịch bất động sản tại khu vực này vô cùng sôi động, nhất là các vị trí liền kề các khu công nghiệp.

Ngoài ra, là thị trường mới nổi nên giá bất động sản tại Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung hiện nay còn khá thấp so với Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Đây là cơ hội lớn khiến nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm lựa chọn để đổ tiền về đây.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, Quy hoạch đất Phú Mỹ đang sở hữu nhiều tiềm năng thu hút cư dân định cư sinh sống lâu dài và triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ là rất lớn khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư, đón đầu sự phát triển bùng nổ của thành phố cảng trong tương lai gần.

ĐẤT PHÚC

Thị xã Phú Mỹ qui hoạch các phân khu chức năng

– Các khu dân cư có diện tích 925 ha bao gồm : Khu Mỹ Xuân có diện tích 222 ha tại khu vực từ suối Ngọc Hà về phía Bắc; Khu Phú Mỹ có diện tích 444 ha tại khu vực từ suối Ngọc Hà đến đường vào cảng Cái Mép và Khu Phước Hoà có diện tích 259 ha tại khu vực xã Phước Hoà.

– Các khu công nghiệp, kho tàng có diện tích 3.374 ha, bao gồm 5 khu công nghiệp tập trung và 3 cụm cảng nước sâu, gồm : Khu công nghiệp Mỹ Xuân A1 có diện tích 300 ha; Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 có diện tích 370 ha; Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có diện tích 500 ha; Khu công nghiệp Phú Mỹ có diện tích 954 ha; Khu công nghiệp Cái Mép có diện tích 670 ha.

– Hệ thống các trung tâm: bao gồm trung tâm hành chính – chính trị có quy mô 38 ha và các cơ quan ngoài đô thị có diện tích 4,1 ha; các trung tâm dịch vụ công cộng có diện tích 20 ha, được bố trí thành 3 cấp, cấp đô thị, cấp khu nhà ở và đơn vị ở; các khu du lịch, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí có diện tích 4.300 ha được bố trí tại khu du lịch Núi Dinh, Thị Vải.

– Các trung tâm chuyên ngành gồm có : trung tâm trung tâm giáo dục có diện tích 74,9 ha; các trung tâm y tế có diện tích 10 ha bao gồm mạng lưới y tế cấp phường, y tế khu vực và bệnh viện; trung tâm văn hoá, thể dục thể thao có diện tích 30 ha bao gồm trung tâm thể thao, sân vận động và câu lạc bộ thể thao bố trí theo hệ thống trung tâm đô thị và từng khu vực kết hợp với khu cây xanh và công trình văn hoá; các khu an ninh, quốc phòng có diện tích 1.671,72 ha gồm bãi tập Trường sĩ quan thiết giáp tại xã Phước Hoà và Hội Bài và các khu quân sự khác.

– Hệ thống cây xanh, công viên văn hoá và công viên rừng có diện tích 451 ha, bao gồm : khu 1 có diện tích 160 ha bố trí ở Mỹ Xuân; khu 2 có diện tích 268 ha gồm khu công viên trung tâm phía Tây 23 ha, khu thể dục thể thao phía Đông 30 ha và khu công viên rừng ven núi 215 ha; khu 3 có diện tích 23 ha bố trí tại xã Phước Hoà.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán đất nền uy tín tại Đồng Nai. Nhận ngay cơ hội đầu tư tốt nhất liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

BUINLAND - uy tín - chất lượng - chu đáo - kịp thời


Liên hệ tư vấn miễn phí: 0902 437 375 


Hoặc truy cập website xem chi tiết thông tin: buinland.com.vn


Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Bất Động Sản
Những lợi thế kinh tế mà Phú Mỹ đang có trong mình  (5) Tin bán 18/09 Vũng Tàu
Sửa chữa cửa sắt, câu thang, lan can st tphcm  (113) Tin quảng cáo 16/09 TPHCM
Phú Mỹ: Vùng trọng điểm kinh tế mới của Miền Nam  (11) Tin bán 15/09 Vũng Tàu
Phú Mỹ: Vùng trọng điểm kinh tế mới của Bà Rịa - Vũng Tàu  (11) Tin bán 09/09 TPHCM
Những lợi thế kinh tế mà Phú Mỹ đang nắm giữ  (11) Tin bán 08/09 TPHCM
Thị Xã Phú Mỹ Thu Hút Sự Chú Ý Của Nhà Đầu Tư Nhờ Đâu  (15) Tin bán 01/09 TPHCM
Thông tin Bán showroom 410 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, HCM  (13) Tin bán 31/08 TPHCM
Cần Thanh Lý Đất Lô H4 Mỹ Phước 3 Bình Dương  (16) Tin bán 30/08 Bình Dương
Mua lô 5C10 đất Mỹ Phước 4 để đầu tư và kinh doanh số lượng lớn  (16) Tin mua 30/08 Bình Dương
Bảng giá dự án  (23) Tin doanh nghiệp 29/08 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
datnenbuinland@gmail.com
13/08/2020
877186620
datnenbuinland
 Tiện Ích
 Tin mới của datnenbuinland
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.341
 › Tổng số tin đăng:
11.316
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
55
 › Tổng cộng:
55

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.