Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  9594   Ngày đăng: 30/03/2020    Khu vực: Hà Nội  Lượt xem: 81

Biển tòa nhà - chiến lược quảng cáo thương hiệu
Biển tòa nhà - chiến lược quảng cáo thương hiệu

Làm biển quảng cáo trên nóc toà nhà mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.

Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta mà nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn.

Tầm quan trọng của biển tòa nhà

Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà  hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta mà nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn Công ty quảng cáo Ibright Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng , nóc cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, cẩu tháp … là một công việc bao gồm nhiều quy trình cần độ chính xác và an toàn cao.

Biển hiệu tòa nhà là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của mình,với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Làm biển quảng cáo trên nóc toà nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Quảng cáo Ibright là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển quảng cáo này có thể bao gồm cả tên thương hiệu và logo tượng trưng được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Quy định về kích thước biển hiệu tòa nhà

Đối với những biển quảng cáo ngang thì chiều cao tối đa chỉ được phép cao 02m, chiều dài không vượt quá mặt bằng chung của tòa nhà.

Biển dọc thì dài ngang tối đa cũng chỉ được phép 01m, chiều cao không quá 04m và cũng không được vượt quá chiều cao của tầng nơi đặt biển hiểu.

Đồng thời những tấm biển hiệu này cũng không được lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây cản trở tầm nhìn, giao thông công cộng.

Bạn có nhu cầu làm biển tòa nhà vui lòng liên hệ: 0904 692 277

Xem thêm