Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  12079   Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 7

6 bước bạn nên biết trước khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết Amazon

cùng với sự bùng nổ của Internet, ngày nay chúng ta có rất nhiều cách để kiếm tiền online và việc xây dựng niche site kiếm tiền qua tiếp thị liên kết liên kết với Amazon là một trong những cách làm hữu hiệu, vững bền, được nhiều người chọn lựa nhất. Với tiếp thị liên kết Amazon, các bạn chỉ cần chọn các sản phẩm trên website của Amazon.com, lấy đường link giới thiệu và mang đi truyền bá đến những khách hàng tiềm năng. Giả dụ có bất kì một khách hàng nào nhấp chuột vào những liên kết đấy và tậu sản phẩm, bạn sẽ được trả hoa hồng theo quy định

thời cơ kiếm tiền là như nhau với mọi người nhưng không phải người nào cũng thành công. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những người vẫn đang loay hoay với thắc mắc "Phải làm gì bây giờ?"

1. Lựa chọn sản phẩm

thao tác Việc đầu tiên lúc vun đắp một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn vững mạnh và vun đắp một niche site can dự đến sản phẩm đấy.

1 vài mục tiêu lúc chọn sản phẩm:

- Sản phẩm phải phổ biến, rộng rãi, nên thuộc bestseller

- Sản phẩm có giá quanh đó 100$

- Sản phẩm càng có phổ biến review càng tốt (>20) và Tìm hiểu không dưới 4 sao, có lượng kiếm tìm US cao

Việc chọn lựa sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc bạn có tậu ra trong khoảng khóa phù hợp. Có tới 90% các người làm niche site thất bại mà căn do chính là do làm không tốt keyword research. Do vậy, nghiên cứu từ khóa là công tác rất quan trọng. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể sử dụng 1 số công cụ rất mạnh và hữu hiệu như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…

hai. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting

Tên miền bạn chọn nên cho ra tính nhãn hiệu giả dụ bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Nhìn vào có thể thuận lợi nhận ra là trang niche site của bạn đề cập về lĩnh vực gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có dịp lớn để rank trong khoảng khóa cùng lúc sẽ tạo điều kiện cho quý khách của bạn biết đến niche site của các bạn nói về vấn đề gì, hướng đến sản phẩm nào. Các bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Nếu có thể hãy chọn tìm tên miền .com vì đó là kiểu mở mang quý khách dễ nhớ, dễ trông thấy nhất.

Về Host, bạn có thể tham khảo một số loại Host có chất lượng hơi tốt và giá cả thích hợp sau:

- Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

- Godaddy WordPress – sử dụng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

- Hawhost – dùng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

- Hostmantis – rẻ, mua được coupon thì dưới /năm, dùng hơi tốt

3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

Đối với niche site Amazon, bạn không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với gần như các themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ quát, khoáng đãng, tốc độ chuyển vận trang nhanh, mẫu mã gần gũi và tiện dụng chuyển đổi. Sau lúc đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:

- WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)

- Jetpack by WordPress.com ( tăng cường niche site)

- Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)

- WP super cache (tăng tốc WordPress)

- Contact form 7 (tạo và quản lý form liên hệ)

- TablePress (tạo bảng so sánh)

- Akismet (chống spam)

- Digg Digg (chia sẻ lên mạng xã hội)

Đừng quên tạo những trang bắt buộc trước khi niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Thêm vào đó, các bạn cũng nên Nhận định thêm vài điều cần làm để hạn chế tình trạng tài khoản Amazon bị cấm.

4. Tạo nội dung cho niche

Mỗi niche site nên có ít nhất trong khoảng 15-20 bài viết. Chính vì thế, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết những nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...

Về nội dung, để lớn mạnh Niche site, các bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn đông đảo nhất giúp khách hàng có thể chọn và tìm hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp theo các bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Phân tích của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Về ưu điểm và điểm yếu sẽ khách quan hơn. Các bài Nhận định review tốt và hữu ích sẽ mang độc giả tới niche site, có thể biến họ chuyển đổi thành khách hàng trên kết liên Amazon và có được lợi nhuận cho bạn. Cần xuất bản phổ quát kiểu nội dung bên cạnh review sản phẩm như: liệt kê các sản phẩm theo đội ngũ, những bài hướng dẫn giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc liên quan tới sản phẩm (cách lựa chọn, cách sử dụng…), so sánh với những sản phẩm khác,…

Về việc viết content, nếu khả năng Tiếng Anh của các bạn còn tránh được, hoặc chủ đề mà các bạn ưa thích ko thỏa mãn những nhân tố cần chọn thì đừng vội lo âu. Giải pháp ở đây là các bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter. Lúc thuê người viết bài, hãy chọn người được Đánh giá trong khoảng 4 sao trở lên để bài viết chất lượng. Giả dụ sắm được người viết tốt, nên thuê luôn 1 mình họ chịu bổn phận nội dung để giữ văn phong cho niche site và họ sẽ biết cách kết nối giữa các bài trong niche site của bạn.

5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

Đây cũng là bước rất quan yếu, các bạn cần theo dõi các số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tách trong khoảng khóa mà người dùng kiếm tìm để đến với site của bạn theo Google Analytics., dùng 1 vài phương tiện phân tích trong khoảng khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…

các bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách vun đắp blacklink. Hiện tại, 66.46% tiêu chí xếp hạng của Google can dự tới Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn không thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì các site nước ngoài ko cho phép bạn spam và loại backlink đó chưa đủ để xếp hạng. Vì thế, việc vun đắp Backlink chất lượng cao là vô cùng quan trọng để giúp niche site của bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn mua 3 backlink trong tháng Đầu tiên, giá cả - , sau đó có thể xây dựng thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.

nếu như Site của các bạn có người gạnh thăm nhưng các bạn ko làm họ sắm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng không giúp các bạn kiếm ra tiền đâu. Như thế nên, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách thích hợp bằng việc: cài đặt các plugin hỗ trợ tăng cường chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong những bài review và sử dụng những nút “call to action” đúng nơi, đúng chỗ.

6. Mở rộng niche site của bạn

Sau khi niche site của bạn đã hoạt động ổn định, bạn cần bắt tay vào chiến lược quảng cáo adword để mang traffic về, chả hạn như tập kết chiến lược Marketing Affiliate vào các ngày đặc trưng của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này những nhà sản xuất thường giảm giá những sản phẩm để kích cầu, như vậy quý khách sẽ lưu ý và quyết định mua sản phẩm đấy đa dạng hơn.

Hãy tạo các tài khoản phố hội cho niche site của các bạn và bookmark các link bài viết lên ấy. Dẫn traffic tới trang của bạn thông qua nền móng mạng xã hội sẽ giúp ích cho việc nâng cao thứ hạng kiếm tìm và tăng hình ảnh thương hiệu của bạn trên Internet.

Không những thế, bạn cũng cần tạo 1 list email, đặt form email lên Site của các bạn. Bạn có thể tham khảo một số dụng cụ miễn phí để vững mạnh danh sách email. Hoặc bạn có thể đơn thuần gợi ý độc giả đăng ký nhận tin và có thể chuẩn bị 1 món quà miễn phí để tặng độc giả…

như vậy, với 6 thao tác cơ bản trên các bạn đã có thể vun đắp một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật kiên trì và phấn đấu để có thể có những thu nhập Việc ban đầu của mình sau 3 tháng nhé! Chúc bạn thành công với các con phố kiếm tiền trên Amazon Affiliate!
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Điện thoại cũ
Bí quyết làm tiếp thị liên kết hiệu quả trên facebook  (6) Tin bán 14/10 TPHCM
Tiếp thị kết liên không cần website  (5) Tin bán 13/10 TPHCM
Công nghệ vào w88 bị chặn nhanh nhất  (16) Tin bán 13/09 TPHCM
21 Thuật Ngữ Poker Hay dùng /b  (55) Tin bán 04/06 TPHCM
ăn mì tôm nhiều có béo không  (121) Tin bán 25/02 TPHCM
Thế nào là cá độ bóng đá bằng thẻ cào điện thoại  (104) Tin bán 27/12 TPHCM
Giải đáp trong cách cá cược bóng đá tại 9CLUB  (125) Tin bán 07/11 TPHCM
Mâm đâu nanh Ecosun co tôt không Review chi tiêt san phâm  (109) Tin bán 04/11 TPHCM
Serum trị mụn Dr Skincare có tốt không Review như thế nào  (124) Tin rao vặt 28/09 Sóc Trăng
Review viên uống DHC tăng vòng 1  (121) Tin rao vặt 18/09 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
truongduykhuong2020@gmail.com
02/10/2020
 Tiện Ích
 Tin mới của khuong22
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.375
 › Tổng số tin đăng:
11.826
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
247
 › Tổng cộng:
247

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.