Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  6913   Ngày đăng: 02/08/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 12

Bán cây giáng hương tại Hà Nội
Bán cây giáng hương tại Hà Nội
Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp, mua bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội. Điển hình như là cây xanh Hà Nội, HTX cảnh Quan Đô Thị, Cảnh Quan Xanh, Cây Đô Thị. Nhưng nơi này rất phù hợp để bạn mua bán cây trồng ở sân nhà, biệt thự của mình. Thường họ có một số cây đã được lựa chọn mua ở trong  các tỉnh phía Nam như: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai.

ban-cay-giang-huong-tai-ha-noi

Nếu bạn là người chuyên về cây công trình thì mình khuyên bạn. Nên tham khảo nhiều nơi cung cấp cây giáng hương để có thể chọn được người bán có giá hợp lý. Và đặc biệt là sự uy tín, dịch vụ cung cấp chất lượng.

Các tiêu chí chọn đối tác khi mua cây giáng hương

1. Mua cây giáng hương số lượng ít

Cần cân nhắc kỹ tới vị trí của cây có xa nhà mình hay không: vì nếu xa thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Cũng như chi phí di chuyển để tới coi cây rồi mới quyết định mua. Vậy cho nên trước khi đi cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa giá mua ở gần và giá mua ở xa. Sau đó cộng với chi phí vận chuyển, chi pí di chuyển đến nơi có cây để xem và cọc tiền. Sau đó mới quyết định mua nơi nào.

2. Mua cây giáng hương cho công trình

Nếu đã mua cây cho công trình thì chắc chắn là số lượng sẽ nhiều từ vài chục, thậm chí vài trăm cây. Cho nên chắc chắn bạn cần phải mua tận gốc để giảm chi phí. Tất nhiên bạn vẫn phải quan tâm đến các vấn đề khác quan trọng cũng không kém như sau.

ban-cay-giang-huong-tai-ha-noi

Chọn đối tác bán cây giáng hương uy tín: họ thường có vườn cây dâm ủ, họ có pháp lý công ty, có hóa đơn đỏ nếu bạn yêu cầu, mua bán có hợp đồng kỹ lưỡng.

Cần phải biết phân biệt các loại cây giáng hương:  trên thị trường có hai loại cây giáng hương, một là cây giáng hương quả to hai là cây giáng hương lá nhỏ.

Cần phải biết và nắm rõ các hình thức cây trước khi trồng: thứ nhất là cây đánh nóng, kế đến là cây dâm ủ, rồi cây bầu đất, tiếp theo cây bầu sơ dừa.

3. Nếu bạn chọn vựa bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội

Nếu mua bán cây giáng hương tại Hà Nội , bạn đã am hiểu về cách thức giao dịch ( hợp đồng kỹ lưỡng với bên cung cấp cây ). Quan trọng là họ phải có pháp lý rõ ràng. Quan trọng nhất là mua cây đánh nóng thôi ( Cây đánh nóng có bầu đất , cành nhánh sẽ mắc hơn cây đánh nóng bầu sơ dừa, cột điện ). Sau đó bạn yêu cầu họ dâm ủ cho bạn 1 tháng rồi mới mang ra công trình để trồng. Lúc này bạn sẽ được giá rẻ hơn nhiều. Như vậy nếu bạn mua cây ở các đơn vị bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội cũng được giá rẻ và không lo dâm ủ và cây chết.

Diễn giải cách gọi của dân làm cây công trình

+ Cây đánh nóng: là cây mới đào rồi bó bầu, quấn thân bằng bao bó hoặc bao cói, cắt tỉa cành, nhánh theo yêu cầu rồi giao luôn đến công trình bán.

+ Câu dâm ủ: là cây đánh nóng mang về vườn ươm dâm ủ rồi đợi khách bến mua. Hoặc là mang cây đánh nóng về dâm ủ theo yêu cầu của khách rồi su đó mới giao cho khách hàng.

+ Cây bầu đất: là cây đánh lên từ dưới đất còn giữ nguyên đất tại nơi cây được trồng rồi bó bầu bằng các vật liệu chuyên dùng như lưới đen, dây cói.

+ Cây bầu sơ dừa: là được bứng đào lên nhưng do nơi cây được trồng có vị trí khó khăn, xa xôi. Xe không thể vào được cho nên họ phải bỏ hết lớp đất ở bầu, tỉa cành nhánh gọn ngàng cho nhẹ bớt. Để dễ khiêng vác trên vai rồi đưa tới chỗ tập kết để trở về bằng xe mấy chuyên dụng, xe ba gác hoặc xe tải loại nhỏ. Sau khi mang về tới nhà thì phải bó bầu lại bằng sơ dừa. Loại cây này thường là cây giáng hương ở khu vực Bình Phước.

Lời kết đầy tâm Huyết của tôi dành cho bạn

Mua bán nhất quyết phải chọn đối tác uy tín. Nếu đã lỡ làm việc với các thành phần ăn sổi như: không phải dân địa phượng mà là dân nơi khác. Hãy thật cẩn thận coi họ có nghiện hút, chích choác gì không. Cái này rất dễ phát hiện. Bạn có thể tìm hiểu trên google để biết biểu hiện của các đối tượng này.

Khi đã lỡ dính chàm với các đối tượng ngáo ngơ thì cần phải cẩn thận, ở đây tôi không nói họ chích choác là họ lừa mình. Như họ sẽ không chuẩn trong giao tiếp, trong cách làm việc vì họ không chuyên và mất kiểm soát một phần hoặc ảo giác: Cần cẩn thận không ngủ khách sạn chung với họ, không đi xe chung với họ, ăn chung ở tiệm phải chú ý quan sát.


Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Đối tác - Hợp tác
Bán cây giáng hương rừng giá rẻ
Bán cây giáng hương rừng giá rẻ  (1) Tin bán 18/09 TPHCM
Bulong 10.9
Bulong 10.9  (1) Tin bán 18/09 TPHCM
Bulong cường độ cao 8.8
Bulong cường độ cao 8.8  (2) Tin bán 17/09 TPHCM
Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít  (246) Tin bán 17/09 TPHCM
Hướng dẫn trồng cây giáng hương công trình
Hướng dẫn trồng cây giáng hương công trình  (4) Tin bán 16/09 TPHCM
Làm thế nào để thu hút nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp  (5) Tin bán 16/09 TPHCM
Thiết kế thi công biển khách sạn  (5) Tin bán 14/09 TPHCM
Bán cây gỗ giáng hương giá rẻ
Bán cây gỗ giáng hương giá rẻ  (4) Tin bán 13/09 TPHCM
Cần Thơ: Xả kho xe nâng tay thấp 3 tấn nhập khẩu chính hãng 0911.084.000 Ms Ngọc
Cần Thơ: Xả kho xe nâng tay thấp 3 tấn nhập khẩu chính hãng 0911.084.000 Ms Ngọc  (19) Tin rao vặt 13/09 TPHCM
Quận 2: Bán thùng rác nhựa Sài Gòn 240L chính hãng giá rẻ 0911.084.000 Ms Ngọc
Quận 2: Bán thùng rác nhựa Sài Gòn 240L chính hãng giá rẻ 0911.084.000 Ms Ngọc  (3) Tin bán 13/09 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
caygianghuong.net@gmail.com
19/07/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của caycongtrinh
Bán cây giáng hương rừng giá rẻ
Hướng dẫn trồng cây giáng hương công trình
Bán cây gỗ giáng hương giá rẻ
Những lưu ý khi chăm sóc cây giáng hương rừng
Ý nghĩa cây giáng hương
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.001
 › Tổng số tin đăng:
7.441
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
1
 › Khách tham quan:
47
 › Tổng cộng:
48

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.