Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  1109   Ngày đăng: 11/07/2018    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 47

Thu mua gừng tươi đắk lắk
Thu mua gừng tươi đắk lắk

Thu Mua Gừng Tươi Đắk Lắk

vietnamturmeric Công ty Nông Sản Thanh Bình – thu mua gừng tươi Hà Nội số lượng lớn giá cao. Nông sản Thanh Bình chuyên cung cấp các loại nông sản Việt Nam đạt chất lượng cao.

Trong chuyến công tác đến xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với người dân nơi đây, phần nào hiểu được những tình cảm quân dân sâu đậm của chiến sỹ quân hàm xanh làm công tác vận động quần chúng (VĐQC) thuộc Đồn BP Ea Hleo. Các anh đã có những việc làm thiết thực, cụ thể giúp người dân nơi vùng đất khó ở biên giới thoát được cái đói, giảm được cái nghèo, được người dân tin tưởng, quý mến. Mô hình trồng gừng trong… bao là một ví dụ điển hình.

[caption id="attachment_476" align="aligncenter" width="500"]Thu Mua Gừng Tươi Đắk Lắk Thu Mua Gừng Tươi Đắk Lắk[/caption]

Trung úy Phan Văn Lâm, Đội trưởng Đội VĐQC – Đồn BP Ea Hleo, tác giả “đề tài” trồng gừng trong bao cho biết: “Qua nghiên cứu, tìm tòi, biết được một số địa phương có mô hình trồng gừng trong bao mang lại hiệu quả, chúng tôi đã mạnh dạn áp dụng. Bước đầu, vận động người dân thực hiện rất khó khăn nhưng chúng tôi đã tuyên truyền, kết hợp với việc làm cụ thể, để mọi người mắt thấy, tai nghe. Khi thu hoạch mang lại hiệu quả thiết thực, người dân tin và làm theo”.Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết: Cách trồng gừng trong bao không khó, vốn đầu tư cũng không lớn. Theo như Trung úy Lâm thì để trồng được khoảng 400 bao gừng, vốn ban đầu bỏ ra khoảng 300 ngàn đồng. Khi mua củ gừng giống về cắt thành từng nhánh nhỏ (các nhánh đó đều phải có mắt mầm) rồi đem ủ khoảng 15-20 ngày cho gừng lên chồi, sau đó đặt vào vị trí giữa bao để rễ gừng tỏa đều xung quanh.Mỗi chiếc bao dùng để trồng gừng (như bao xi măng, đựng phân, cám…) phải được giặt sạch, phơi khô, đục nhiều lỗ nhỏ dưới đáy bao (để tránh cho cây bị úng nước sau khi trồng), bỏ vào bao một lượng đất trồng vừa phải (70% đất màu, 30% phân chuồng có trộn phân đạm, lân, kali). Mỗi mét vuông được bố trí từ 10-12 bao, tưới nước ngày một lần, sau khoảng 6 tháng thì được thu hoạch, bình quân mỗi bao cho khoảng 2-3kg củ tươi. Giá thị trường hiện nay là 30.000 đồng/kg, Nếu chỉ đầu tư 300 ngàn đồng/400 bao/40m2, sau 6 tháng đã cho thu nhập trên 20 triệu đồng.Cũng theo Trung úy Lâm, khác với trồng gừng trực tiếp dưới đất, thông thường mỗi mầm gừng giống chỉ đẻ từ 5-6 nhánh con, khi thu hoạch phải đào lên rất tốn công, củ gừng dễ bị gãy, không đồng đều. Việc trồng gừng trong bao sẽ tiết kiệm được lượng phân bón đáng kể (khoảng 20 – 30%), chủ động được thời gian chăm sóc và thu hoạch. Gừng trồng trong bao không chỉ sinh trưởng và phát triển nhanh, mà còn đẻ nhiều nhánh, khi thu hoạch chỉ cần dùng dao rạch bao ra là có thể thu được sản phẩm, củ gừng nguyên vẹn, đồng đều, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Anh Lang Văn Hải (38 tuổi), dân tộc Thái, trú ở xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, một trong những hộ được Đồn BP Ea Hleo giúp đỡ cho vay vốn thí điểm mô hình trồng gừng trong bao, phấn khởi cho chúng tôi biết: “Ban đầu, gia đình tôi chưa hiểu được mô hình này, nhưng được cán bộ Đội VĐQC, Đồn BP Ea Hleo giúp đỡ cho vay vốn và hướng dẫn trồng thí nghiệm 300 bao, công sức chẳng tốn kém bao nhiêu, tận dụng được diện tích đất, nhưng hiệu quả tương đối khả quan. Qua một vu, gia đình tôi thu nhập cũng kha khá. Nay, tôi tiếp tục đăng ký trồng tiếp số lượng nhiều hơn”. Cũng như gia đình anh Hải, nhiều hộ nông dân trong xã Ia Lốp đã xóa được cái đói, giảm được cái nghèo nhờ trồng gừng trong bao.

Có mặt cùng chúng tôi tại một số hộ dân trồng gừng trong bao, Thượng tá Trần Anh Dũng, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk cho biết thêm: “Tuy mô hình không mới, nhưng đây là việc làm thiết thực, mang lại hiệu quả giúp người dân xóa được đói và có hướng thoát được nghèo. Việc làm này đã được người dân và chính quyền địa phương đánh giá cao. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã ghi nhận, biểu dương và có hướng nhân rộng. Đặc biệt, Hội Phụ nữ xã cũng đang vận động các hội viên đăng ký tham gia”.

#nôngsảnviệtnam #thugừngtươi #giágừngtươi2018 #thumuagừngtươixuấtkhẩu #thumuagừngtươiđắklắk
Thu mua gừng tươi đắk lắk
CÔNG TY TNHH Một Thành Viên Thanh Bình
Địa chỉ: Km 59 QL 26, Xã Ea Đar, Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
Mail: info@vietnamturmeric.com
Hotline: +84 2623626169
Page: https://www.facebook.com/nongsanvietnamchatluong/
TAGS: THU MUA GỪNG TƯƠI, HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN GỪNG TƯƠIGỪNG VIỆT NAM,  THU MUA GỪNG TƯƠI đắk lắk, GỪNG GIỐNG, GỪNG TƯƠI, GỪNG LÁT SẤY KHÔ, GỪNG LÁT SẤY KHÔ THANH BÌNH, THU MUA GỪNG TƯƠI, GIÁ GỪNG TƯƠI NĂM 2018, GIÁ GỪNG TƯƠI NĂM 2019, THU MUA GỪNG TƯƠI TẠI HÀ NỘI, THU MUA GỪNG TƯỚI XUẤT KHẨU, THU MUA GỪNG TƯƠI SỐ LƯƠNG LỚN, GIÁ THU MUA GỪNG TƯƠINƠI THU MUA GỪNG TƯƠICTY THU MUA GỪNG TƯƠICÔNG TY THU MUA GỪNG TƯƠITHU MUA GỪNG TƯƠI TẠI TÂY NGUYÊNTHU MUA GỪNG TƯƠI GIÁ CAO, ĐẠI LÝ THU MUA GỪNG TƯƠINÔNG SẢN VIỆT NAM


Loại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Giới thiệu công ty
Kinh nghiệm học ngữ ăn bằng t iếng anh  (1) Tin bán 17/01 TPHCM
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 1 - 2/2018
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 1 - 2/2018  (3) Tin quảng cáo 15/01 TPHCM
Khó khăn khi tìm giao ie6n at l tiang anh  (5) Tin bán 14/01 TPHCM
Cung ứng thông tin nhà băng tại W88  (5) Tin bán 10/01 TPHCM
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 01/2019
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 01/2019  (4) Tin bán 08/01 TPHCM
Xi lanh khí nén smc, Bán xi lanh khí nén smc, Phân phối xi lanh khí nén chính hãng smc
Xi lanh khí nén smc, Bán xi lanh khí nén smc, Phân phối xi lanh khí nén chính hãng smc  (43) Tin bán 08/01 TPHCM
Cherry Brazil ngon, trồng được trên nhiều loại đất ở VN.  (8) Tin bán 28/12 TPHCM
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 1/2019
Khoá Học Tiếng Đức Ở TP.HCM Tại Tiếng Đức Nhân Tâm Trong Tháng 1/2019  (5) Tin quảng cáo 28/12 TPHCM
Đặc điểm cần lưu ý khi chơi cá độ bóng đá  (8) Tin bán 27/12 TPHCM
Gáy uốn chữ inox bạc bản 2cm  (5) Tin bán 27/12 Cần Thơ

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
lamviec931@gmail.com
08/06/2018
 Tiện Ích
 Tin mới của raovathati
3 cách giúp bạn biết trị mụn bằng nghệ tươi có tốt không - Công ty mua bán nghệ
Bạn đã biết hết công dụng của nghệ vàng với nhan sắc chưa - Thu mua nghệ vàng
Tác dụng của củ nghệ vàng và nghệ đen - Thu mua nghệ tươi số lượng lớn
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.721
 › Tổng số tin đăng:
4.485
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
60
 › Tổng cộng:
60

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa áo gia đình,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.