Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  6970   Ngày đăng: 06/08/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 56

Trục các-đăng, xích và dây curoa: Đâu là chọn lọc hữu hiệu cho môtô
Trục các-đăng, xích và dây curoa: Đâu là chọn lọc hữu hiệu cho môtô

Trục các-đăng, nhông xích và dây curoa – Mỗi loại hệ truyền động đều chung ưu và nhuợc cá biệt, tùy vào nhu cầu đem dùng nhưng mà ta có thể là chọn cho bản thân hệ truyền động thích hợp nhất

Khi tìm hiểu về môtô, ta phần đông chỉ cân xem kiểu dáng xe và quyện lực bộ động cơ cơ mà số đông quên đi một ban ngành cần thiết khác trên xe. Hệ thống cần thiết mà lại tôi đang muốn nói đến ở giai đoạn này là hệ thống truyền đông.
Khác với ô tô vốn chỉ có một lựa chọn hệ thống truyền động là trục các đăng. Môtô có đến 3 chọn lựa hệ thống truyền động: Nhông xích, trục các đăng và dây curoa.
Trong ba hệ truyền động nói trên thì nhông xích hiện còn đang là loại được đem sử dụng nhiều loại và rộng rãi nhất ở mọi hãng xe và dòng xe. Trục các đăng cũng là một chọn lựa, tuy vậy ít nhiều kiểu hơn. Sót lại là dây curoa xe máy chính hãng vốn chỉ thấy ở một số mẫu mã xe nhất định.
Vậy tại sao hệ truyền động nhông xích lại được sử dụng rộng rãi nhất? Để lời giải câu hỏi này, ta phải đi sâu vào ưu và nhược điểm của mỗi loại hệ thống.
Hệ thống truyền động nhông xich
Sở dĩ nhông xích còn đang là chọn lựa tốt nhất cho hệ thống truyền động bởi cùng với lợi thế nhưng mà nó mang lại là vô cùng lớn.


Ở thời điểm ngay hiện tại, khi tuy thế đa số các hãng xe đều chạy đua để hạn chế khối lượng xe thì nhông xích thực sự có cùng với lợi thế rõ rệt với khối lượng nhẹ. Nói đến đây nhiều người hẳn sẽ khúc mắc tại sao không dùng dây curoa xe máy chính hãng? Dây curoa chất lượng cao nhẹ hơn nhông xích đa phần. Đúng. Tuy thế chưa đủ.
Tuy có trọng lượng nặng hơn dây curoa, nhưng mà nhông xích lại bền lâu, tuổi thọ cao hơn. Việc bảo trì bảo dưỡng cũng tương đối đơn giản. Hơn thế nữa, dù cần được bảo trì duy trì đều đặn nhưng lại nhông xích lại một cùng với lợi thế khác nữa là gan dạ hấp thủ lực rất tốt. Với những dòng xe thường tăng tốc bất ngờ, phanh gấp và chạy ở địa hình xấu đông đảo thì nhông xích thực sự là chọn lọc tối ưu.
rốt cục, có 1 điều ở nhông xích tuy thế hai hệ thống sót lại không có. Đó là bản lĩnh đổi khác tỉ số truyền. Nếu bạn có nhu cầu muốn cái xe của bản thân mình sốc và nhồng ga đầu, không cần nước hậu thì chỉ có thay nhông sau với số răng hầu hết hơn, hoặc nhông trước với số răng thấp hơn. Nếu muốn cái xe mình có vận tốc cao nhất cao nhất thì chỉ có thay nhông sau với số răng thấp hơn là được. Dẫu vậy bạn phải đánh đổi việc đề-pa của xe sẽ yếu hơn trước một ít, có thể là yếu hơn đa phần tùy vào số răng của nhông còn mới.
đổi mới như là nào bởi vì bạn, chỉ cần nhớ tỉ số xuống 1 răng nhông trước bằng lên 3 răng nhông sau là được. Việc thay nhông trước sẽ lợi hơn so với thay nhông sau do giá tốt hơn và không cần phải nối xích như thay nhông sau.
cái gì có ưu điểm cũng có thể có nhược điểm. So với trục các đăng thì nhông xích bị mài mòn nhanh chóng, bắt buộc chế độ bảo dưỡng và thay mới mẻ. Nếu không đủ bảo dưỡng đều đặn và cẩn trọng, xích có nguy cơ đứt trong khi xe di chuyển.
Với những bạn đắn đo thì việc đứt xích khi xe đang được lái là rất bất trắc. Khi xích bị đứt, có hai trường hợp sẽ xảy ra. 1 Là xích theo quán tính quay của nhông trước, văng lên và vả thẳng vào chân, có thể làm gãy chân. Trường hợp thứ hai, chân các bạn sẽ thoát tuy vậy bưởng máy sẽ vỡ do xích vả vào hoặc bị cuộn ở nhông trước.


Xích đứt bị cuộn, dồn vào nhông trước. Trường hợp xấu có thể làm vỡ lốc máy, hỏng nhông và trục số.

Trong ba hệ thống truyền động thì trục các-đăng được cấu tạo đặc biệt khỏe khắn nhất và mang đến tiện ích rõ rệt nhất.


Hệ thống trục các-đăng

Nhờ cách thức công nghệ tiên tiến cảm hứng và khép kín dẫu vậy hệ truyền động các-đăng tỏ ra bền bỉ theo năm tháng, tuổi thọ dài hạn và “không ngại vết bản”.
kiểu dáng kín kẽ của hệ truyền động các-đăng khiến nó nhiều phần không cần làm sạch, bảo trì và thay thay thế như nhông xích hay dây curoa. Bên cạnh đó, hệ thống các-đăng còn giúp gia cố càng sau, bình phục sự ổn định, bổ sung xúc cảm lái và giải pháp xử lý.
hơn thế, cũng vì mẫu mã sáng tạo đó nhưng các xe trang bị hệ thống truyền động các-đăng gặp phải 1 số ít vấn đề. Trong trường hợp về số nhưng mà tốc độ quay của bánh thấp hơn vận tốc xe thì bối cảnh khóa bánh sau gây trượt bánh sau xe xảy ra. Sự bền chắc và tuổi thọ cao của trục các-đăng cuốn theo giá thành sửa chưa vô cùng cao cao, chưa tính nếu đại diện thì cần phải có phụ tùng từ chính nhà sản xuất xe. Nhìn chung, tuy tuổi thọ cao nhưng lại nếu có sự cố xảy ra với truc các-đăng thì giá thành đi kèm là nghiêm trọng.
Hệ thống truyền động dây curoa


Hệ truyền động dây curoa gồm hai bánh đà và dây curoa. Bánh đà nhỏ gắn ở bộ động cơ, bánh đà lớn nằm ở bánh sau.

Hệ thống truyền động dây curoa gồm dây curoa và hai bánh đà. Trên bánh đà có rãng và trên dây curoa có răng tương ứng. Bánh đà bé gắn ở trục truyền bộ hộp số, trong khi đó bánh đà lớn gắn thẳng vào trục bánh sau.


Hệ thống truyền động dây curoa không đòi hỏi phải bảo dưỡng hay chất bôi trơn như xích. Xem xét về khối lượng thì dây curoa dành cùng với lợi thế tuyệt đối so với trục các-đăng và nhông xích. Dây curoa xe máy chính hãng thường được làm bằng cấu tạo từ chất Neoprene, bên trong lõi là dây kim loại dạng xoắn nhằm tăng cường gan dạ chịu lực của đai curoa. Bề mặt phía trên không có răng của dây curoa được phủ một lớp nylon nhằm cắt giảm bối cảnh nứt vỡ cũa cao su đặc.
cùng vì làm bằng cấu tạo từ chất này nhưng dây curoa xe máy có tính bền không cao và bắt buộc phải thay mới mẻ mỗi khi bị nứt hoặc hỏng một răng.
Đâu là chọn lựa tốt nhất?
Thành thực cơ mà nói, chọn lựa hệ truyền động tối ưu chủ yếu dựa vào nhu cầu của quý khách. Với những chúng ta chiết khấu công suất, giá cả vừa phải và gan dạ tùy biến tốt thì nhông xích là sự chọn lựa bậc nhất. Cũng không nên quá lo ngại về tuổi thọ của nhông xích bởi tất cả những gì hệ thống này cần là việc vệ sinh, bảo trì và bôi trơn chu kỳ luân hồi. Nếu đầu tư một bộ xích tốt thì nó có thể là đi lại từ 10.000 đến 15.000km, có thể còn cao lớn hơn tùy vào cách người dùng chạy xe và dòng xe nhưng họ sử dụng. Nói vui thì xe hỏng xích chưa hẳn đã phải thay.
Với những con người ta vững mạnh tài chính và hướng đến sự bền chắc thì bền chắc hệ thống các-đăng chính là câu vấn đáp. Bên gần đó thì hiện này cũng chỉ những chủng loại xe phân khối lớn đắt tiền của BMW, Honda, Kawasaki hay Yamaha mới sử dụng loại truyền động này.
Hệ thống truyền động dây curoa xe máy tại IzBelt uy tín ra đời dành cho người dùng thích sự nhẹ nhàng pha chút kiểu cách. Không đòi hỏi quá cao hiệu năng và đồ bền của hệ thống truyền động

Mong bài luận trên sẻ giúp Cả nhà biết rằng đôi phần và chỉ dẫn chọn lựa cho chính mình.

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ : 584/2 Lê Trọng Tấn , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0901.050.066

Website : https://izbelt.com

Email : pkd@izbelt.com


Loại tin: Tin quảng cáo     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Giới thiệu công ty
Bật mí cách làm mộng âm dương chỉ với một máy phay Quốc Duy  (1) Tin rao vặt 04/07 TPHCM
Đăng ký quản cáo doanh nghiệp miễn phí
Đăng ký quản cáo doanh nghiệp miễn phí  (52) Tin quảng cáo 01/07 TOÀN QUỐC
Bánh xe nâng tay PU ATCHI chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý  (103) Tin bán 29/06 TPHCM
Cung cấp thang gia đình - tư vấn lắp đặt trọn gói
Cung cấp thang gia đình - tư vấn lắp đặt trọn gói  (181) Tin bán 23/06 Hà Nội
Xem nhanh máy đục mộng vuông thủy lực tphcm  (11) Tin bán 18/06 TPHCM
Khóa học tiếng Đức tại Tiếng Đức Nhân Tâm trong tháng 6 - 7/2020
Khóa học tiếng Đức tại Tiếng Đức Nhân Tâm trong tháng 6 - 7/2020  (13) Tin bán 17/06 TPHCM
Nơi bán máy đục mộng vuông Đài Loan tốt nhất tphcm  (12) Tin bán 17/06 TPHCM
Cung Cấp Bánh Xe Nâng Điện Linde T20, T20S, T20AP, BT LPE250, LRE240.
Cung Cấp Bánh Xe Nâng Điện Linde T20, T20S, T20AP, BT LPE250, LRE240.  (23) Tin bán 16/06 TPHCM
Cần bán máy đánh mộng đa năng một đầu tại tphcm
Cần bán máy đánh mộng đa năng một đầu tại tphcm  (14) Tin bán 12/06 TPHCM
Chùa bửu long - một trong những ngôi chùa nổi tiếng  (14) Tin bán 07/06 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
caohien833@gmail.com
25/07/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của caohien
Ghế sofa da chữ L cho phòng khách chất lượng
Khẳng định ở nhóm in
Thế nào là đặt bàn thờ gia tiên đúng phong thuỷ
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.236
 › Tổng số tin đăng:
10.252
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
47
 › Tổng cộng:
47

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.