Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  12043   Ngày đăng: 16/10/2020    Khu vực: Bình Định  Lượt xem: 13

Cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook Hiệu Quả 2020
Cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook Hiệu Quả 2020


Ngoài việc sử dụng các kênh có phí để làm tiếp thị kết liên như: Website Affiliate, Google Ads, Facebook Ads… các bạn còn có rộng rãi kênh tiếp thị khác hoàn toàn miễn phí như là các mạng phường hội: Facebook, Zalo, Youtube…

hôm nay, trong khuôn khổ bài viết hướng dẫn bạn cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook, thông qua những kênh thông dụng là: profile, fanpage, group…

I. Tại sao nên sử dụng Facebook làm tiếp thị liên kết?

Facebook đang là kênh tiếp thị chủ đạo của rộng rãi các bạn Publisher hiện nay.

Vậy lý do tại sao lại nên dùng Facebook? Để tư vấn nghi vấn này, tôi có vài thông tin san sớt cho bạn về mạng xã hội lớn này:

#1. Lượng quý khách rất lớn

Việt nam xếp ở vị trí thứ 7 toàn cầu với 58 triệu các bạn.

đặc thù có đến 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35. Đây chính là đối tượng quý khách có nhu cầu tậu sắm cao. Cùng với đấy là thói quen tậu hàng online càng ngày càng trở thành đa dạng.

#2. Tính lan tỏa

Facebook là môi trường có tính kết nối mạnh và lan tỏa rất to.

những thông báo được lan truyền theo cấp số nhân qua hoạt động san sẻ, bình luận. Tạo điều kiện dễ dàng cho hoạt động tiếp thị liên kết trên Facebook.

#3. Phổ quát chọn lọc cho Newbiew

Có rộng rãi tuyển lựa để bạn có thể làm tiếp thị liên kết trên Facebook như:

  • account cá nhân (profile): đăng tiếp thị sản phẩm lên trang tư nhân của mình.

  • Trang bán hàng (fanpage): các bạn có thể tiếp cận quý khách bằng cách chạy truyền bá trên Facebook chuẩn y fanpage.

  • các lực lượng bán hàng (group): group là nơi tạo lập cộng đồng các người cộng một sở thích. Rất thuận tiện ví như các bạn tạo được cùng đồng những người ưa thích sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.

Việc xây dựng và khởi tạo account Facebook, fanpage hay group tương đối chóng vánh và đơn thuần. Các bạn có thể khởi đầu tiện lợi mà gặp phổ biến khó khăn.

II. Những sản phẩm thích hợp tiếp thị trên Facebook?

Hiện nay, với việc vững mạnh mạnh mẽ của những Affiliate Network. Đã đem về cho những Publisher không ít các sản phẩm và nhà sản xuất để có thể làm tiếp thị dễ dàng được trên Facebook.

tuy vậy, sản phẩm là nhân tố Ban đầu, quan trọng nhất mực định sự thành công khi các bạn làm Affiliate trên Facebook. Dù các bạn Marketing tốt đến thế nào, mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo và không phù hợp tệp khách hàng, trước sau gì bạn cũng thất bại và dần trở thành một tay chuyên đi spam.

Do đặc điểm chủ yếu là đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 35, nên những mặt hàng được để ý phổ quát nhất trên Facebook thường can dự đến chăm sóc sắc đẹp, tiêu khiển và các dịch vụ phù hợp với sở thích của người trẻ. Chính vì thế, bạn nên dành đầu tiên những sản phẩm thích hợp với những chỉ tiêu sau để bắt đầu tiếp thị chúng trên Facebook:

  • Độc và lạ: chắc chắn sản phẩm độc, lạ thì bán ở đâu các bạn cũng được.

  • Có tính tiêu khiển cao: các sản phẩm có tính tiêu khiển luôn được săn tìm, bạn còn nhớ gậy tự sướng đã từng một thời làm mưa làm gió trên Facebook chứ?

  • Sản phẩm trào lưu, trending: Đây là dạng sản phẩm ngắn hạn và hot ở một thời khắc nhất quyết, đặc điểm loại này là khôn cùng dễ tiếp thị.

một vài tỉ dụ về những sản phẩm độc, lạ, có tính giải trí và trào lưu:

Để sắm được sản phẩm giải quyết được nhân tố khuynh hướng, độc, lạ, có tính giải trí… các bạn có thể làm như sau:

thao tác 1. Tróc nã cập vào những trang TMĐT to của toàn cầu như: Amazon, Taobao, Aliexpress…

bước 2. Tậu những sản phẩm được bán rộng rãi nhất tại các trang TMĐT đấy.

bước 3. Quay trở lại kiếm tìm chúng trên các trang TMĐT của Việt Nam có tham gia tiếp thị liên kết với các Affiliate Network mà các bạn đang tham gia.


Một điểm các bạn cần chú ý khi tuyển lựa sản phẩm, chỉ nên chọn lựa những sản phẩm ở mức giá nhỏ hơn 2 triệu đồng. Đây là chi phí phù hợp với người dùng tại Việt Nam dễ dàng bỏ tiền ra tìm với hình thức tìm online.

Ngoài việc tiếp thị các sản phẩm vật lý, ví như các bạn có kiến thức ngoại ngữ hay bất kỳ một chuyên ngành nào, các bạn hoàn toàn có thể tiếp thị những sản phẩm số: Khóa học ngoại ngữ, khóa học lập trình, khóa học đồ họa… bằng hoạt động trên Facebook như: Live tream và đăng những bài viết san sớt về kinh nghiệm của bản thân hay review các khóa học online mà bạn đã tham gia… cách này giả dụ bạn có tầm tác động trên cùng đồng Facebook thì khôn cùng hiệu quả.


III. Các cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook hoàn hảo

tới đây thì các bạn đã biết lý do tại sao chúng ta nên tuyển lựa Facebook làm kênh tiếp thị liên kết rồi đúng không? Và tin chắc các bạn cũng đã có thể tuyển lựa cho mình một sản phẩm thích hợp để bắt đầu.

Vậy điều cần phải có bây giờ là làm sao để có một chiến dịch thành công? Bạn cần chú ý 1 số điểm sau đây:

1. Tiếp thị kết liên với profile cá nhân

Tiếp thị sản phẩm chuẩn y account tư nhân hay còn gọi là Profile được rất nhiều. Đặc thù là người mới. Bởi nó tương tác với mọi người trong danh sách các bạn bè mau chóng.

tuy vậy, không hề bất cứ tài khoản tư nhân nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết. Cách này phù hợp với các account có lượng các bạn bè lớn, lượng tương tác đều đặn. Chỉ có tương tự mới có thể đem lại hiệu quả cao.

Trong thời kỳ làm tiếp thị liên kết, các bạn nên vun đắp một thương hiệu cá nhân, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Không những thế, để mang tới hiệu quả cao nhất. Bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây:

#1. Vun đắp profile chất lượng và uy tín

thường xuyên san sẻ những nội dung hữu dụng liên quan đến những sản phẩm và nhà sản xuất trong ngách bạn tham gia. Hỗ trợ thường xuyên vấn đề của người quan tâm bằng kinh nghiệm và tri thức, giúp tăng cường nhãn hiệu cá nhân lên.

#2. Kết bạn có chọn lựa

ko kết thân với những nick ảo và không phù hợp đến chủ đề ngỏng đã chọn.

Sau khi xác định được đội ngũ khách hàng mục tiêu, dựa vào chủ đề ngóc mà các bạn sẽ tham dự, các bạn hãy kết thân với những người có cộng mối để ý nó.

Việc kết duyên với tệp quý khách chung thị hiếu, giúp các bài post của bạn có tương tác tốt hơn. Bài post sẽ được cải thiện tỷ lệ phân phối đến danh sách các bạn bè đa dạng hơn.

#3. Tận dụng ngừng kết giao

Chủ động kết duyên với các khách hàng tiềm năng thực sự. Mỗi nick bạn có thể kết bạn được với 5000 người, hãy tận dụng tối đa để: kết thân, chuyện trò, tương tác, san sớt “điều để ý chung.

Mỗi người các bạn chính là một quý khách của các bạn trong khoảng thời gian dài.

#4. Tham dự những group

nỗ lực tham gia group liên quan đến ngách các bạn đã chọn.

chú ý ko tham dự những group tìm bán, vì ở đây đa phần là người bán. Bạn nên tham dự các group có người sử dụng, những cộng đồng có cùng một mối quan tâm. Sau đấy thường xuyên viết bài, bình luận… tạo giá trị cho cộng đồng trong group đấy.


Tiếp theo, bạn cần định vị mình trên internet. Việc này sẽ giúp các bạn xây dựng được nhãn hàng cá nhân. Từ ấy, tăng uy tín và tầm tác động của mình tới các người mua Facebook.

#5. Triển khai bán hàng

Chỉ cần bạn thực hiện đúng những điểm sau đây, các bạn sẽ chóng vánh có cho mình một nhãn hàng tư nhân tốt trong lòng quý khách và bán hàng ngay trên account cá nhân:

  • xây dựng nội dung chất lượng

Chỉ đăng nội dung san sớt trị giá. Nội dung thật mài giũa, hình ảnh chân thực, rõ nét thay vì lấy những hình ảnh lung linh trên mạng. Điều này tạo dựng được sự tin tưởng từ khách hàng.

các bài post với thông báo có ích như: cách dùng, các mẹo nhỏ can dự hay những video và bài viết review tới các sản phẩm trong ngỏng

  • Đăng bài bán hàng tiếp thị

bạn chỉ nên đăng với số lượng hợp lý, tỷ lệ 80/20. Tức thị các bạn đăng 10 bài thì chỉ có khoảng hai bài bán hàng. Tránh việc gây phản cảm đối với những “khách hàng tiềm năng”, điều này có thể dẫn đến việc họ ko tương tác và giảm khả năng hiển thị, thậm chí là hủy kết duyên.


lâm thời kết

Với những Về ưu điểm, ko đề nghị phổ quát về kỹ năng và hoàn toàn miễn phí. Facebook đang là kênh tiếp thị liên kết được phổ thông người mới làm tiếp thị kết liên tuyển lựa và cũng được các Publisher có kinh nghiệm duy trì.

tuy nhiên, Facebook càng ngày càng thắt chặt những vấn đề liên quan. Cụ thể là việc chặn link Affiliate. Để có thể kiếm tiền vững bền với việc tiếp thị sản phẩm, bạn cần phải tạo một Website Affiliate cho riêng mình. Đây là nơi tập trung traffic từ phần lớn các nguồn (facebook, youtube, zalo…)về một nơi rồi từ từ chuyển traffic ấy thành khách hàng.

Website Affiliate, với chi phí không lớn nhưng rất tuyệt vời về ổn định. Một website ấn tượng với phần đông hình ảnh và thông báo không những giúp quý khách lưu ý tới sản phẩm của các bạn mà còn khiến họ nhớ tới nhãn hiệu của các bạn lâu hơn.

Loại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Phần mềm - Website
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho Lazada kỳ hiệu quả  (2) Tin bán 20/10 TPHCM
Các trang web Affiliate marketing Tiếp thị liên kết uy tín  (1) Tin bán 20/10 ĐÀ NẴNG
Các bước kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hiệu quả  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Ninh có dịch vụ tốt nhất  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Làm Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade  (1) Tin bán 20/10 ĐÀ NẴNG
Ebook tiếp thị liên kết từ A tới Z PDF - Bạn có biết không  (1) Tin rao vặt 20/10 Sóc Trăng
Cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất  (3) Tin bán 19/10 ĐÀ NẴNG
Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết ở viet nam  (3) Tin bán 19/10 TPHCM
Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Trị có dịch vụ tốt nhất  (4) Tin bán 19/10 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
nguyenan12081994@gmail.com
30/09/2020
hoaian12@ahoo.com
 Tiện Ích
 Tin mới của binhan
Tiếp thị liên kết là gì Hình thức này có phải là bán hàng đa cấp
Tiki Affiliate là gì Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki
Affiliate Marketing tiếp thị liên kết ở Việt Nam dễ hay khó
Tiếp thị liên kết sách Chọn Tiki hay Fahasa
Kiếm tiền với tiếp thị liên kết ALIEXPRESS như thế nào
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.375
 › Tổng số tin đăng:
11.826
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
80
 › Tổng cộng:
80

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.