Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  11350   Ngày đăng: 04/09/2020    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 30

Content website khác gì với các loại Content Marketing
Viết, viết và viết content sử dụng trong trường hợp nào thì cũng giống nhau. Họ cho rằng, quan trọng nhất với content là chỉ cần thu hút khách hàng vào đọc là được. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm. Thực chất, khi đọc nội dung trên website và trên facebook chúng ta sẽ thấy có sự khác biệt rất lớn. Vậy, sự khác biệt đó là gì? Nên viết content sao cho hấp dẫn? Cùng chúng tôi bàn luận trong bài viết hôm nay nhé!

Khác biệt giữa content website và content marketing?

Content Marketing được định nghĩa là tất cả nội dung được tạo ra lấy khách hàng làm trung tâm sao cho phải thu hút và thõa mãn được nhu cầu thông tin của đối tượng tìm năng. Nhưng đồng thời cũng phải thõa mãn được nhiệm vụ quảng cáo bá thương hiệu và thông tin sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng được nhắm tới.

Content Marketing được các công ty và nhãn hiệu sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch Marketing trên các kênh như website, facebook, youtuba, blog, forum,... Nhưng không phải content marketing được dùng ở kênh nào cũng giống nhau.

Ví dụ như các kênh mạng xã hội, content marketing được chú trọng vào yếu tố chất lượng, nội dung hữu ích và tưới mới cho người xem, nhưng không cần phải chú trọng quá nhiều về các yếu tố kỹ thuật. Ngược lại Content website ngoài yếu tố chất lượng, hữu ích cho người dùng còn phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO ( title, meta description, hình ảnh, heading, links) nhằm chinh phục khách hàng lẫn Google, từ đó tăng xếp hạng website cao hơn trên SERPs.

Loại content nào thu hút nhất cho website?

Chúng ta đang trong thời đại bùng nổ thông tin, mỗi ngày có vô số nội dung được xuất bản trên internet. Và nếu muốn cải thiện khả năng hiển thị nội dung của mình trên internet, bạn nên biết cần tạo ra loại nội dung nào.
Các nội dung là một trong những thành tố góp phần tăng traffic cho website hiệu quả và nhiều nhất, chiếm 40%. Lý do là vì hiện nay khách hàng quan tâm đến việc mình cần gì nên sẽ tìm kiếm các thông tin liên quan so sánh, nhằm giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hay kiến thức.
  1. Video về nhì với gần 35% tỷ lệ. Để không bị nhàm chán, sinh động video là điều người dùng cần tìm kiếm, nghe, đọc, nhìn thõa mãn sự tìm tòi kiến thức, mà không quá khô khan.
  2. Infographic và hình ảnh chiếm 25%, đây là thành phần bổ trợ cho nội dung, tạo sinh động và cuốn hút hơn cho bài viết.
  3. Âm thanh không có ai chọn.
  4. Nếu xét trên phương diện kết hợp nội dung văn bản kết hợp với video sẽ hút traffic hơn so với văn bản với hình ảnh.
  5. Kết quả này đúng với xu hướng hiện tại, và thị hiếu người đọc. Nhưng là làm cách gì để thu hút traffic cho website của bạn. Bạn nên xây dựng nội dụng hấp dẫn nhắm đến mục tiếu khách hàng khám phá chứ không phải xem cho qua.
  6. Hình ảnh và video mang tính sinh động và trực quan hơn. Nó hữu ích cho việc thu hút khiến khách hàng dừng lại xem. Có thể lấy ví dụ điển hình nhất từ bạn, khi bạn lướt Facebook, bạn sẽ dừng lại ở đâu giữa các bài đăng toàn chữ, hình ảnh, video.
  7. Với text, nó đóng vai trò dẫn dắt, tạo đinh hướng và gợi cho khách hàng tìm các thông tin mà họ quan tâm cũng như các thông tin liên quan.
Cách vận dụng phù hợp cho các nội dung

Có một mâu thuẫn ở đây, nội dung về text mang về traffic nhưng nó không hề sinh động và bắt mắt, khó gây ấn tương với vô số nội dung trên mạng.
  • Hệ sinh thái chính
Đầu tiên, chúng ta nên phân ra hai hệ sinh thái chính để đưa nội dung lên, đó là: các mạng xã hội, nền tảng kỹ thuật số như: email, ppc, facebook, zalo, twitter,... Với nó chúng ta có thể kết hợp các nội dung hình ảnh văn bản với video, âm thanh, hình ảnh trong cùng một hiển thị. Chúng sẽ giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở thời đại 4.0 như hiện nay.
  • Công cụ tìm kiếm
Với công cụ tìm kiếm, tiêu biểu nhất ở đây là Google, thường các nội dung sẽ đứng riêng lẻ, mặc định của nó là hiển thị văn bản, nếu muốn hiển thị riêng hình ảnh hoặc video bạn cần chỉnh tùy chọn.

Trong hệ sinh thái này, nội dung mang lại rất nhiều traffic tự nhiên cho website. Nhưng điều tiên quyết là website của bạn phải nằm trong top 5 của Google. Chính vì điều đó mà việc làm nội dung, tạo thông tin tin cậy, hữu ích, hấp dẫn bạn cần tối ưu website, làm SEO từ khóa để các nội dung của bạn xuất hiện trong top đầu hiển thị của Google. Nếu bạn đầu tư nhiều và biết vận dụng, khả năng thành công là rất cao.


Loại tin: Tin doanh nghiệp     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Phần mềm - Website
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho Lazada hiệu quả  (1) Tin bán 21/10 TPHCM
Affiliate Amazon là gì Cách kiếm tiền hiệu quả bằng cách làm tiếp thị liên kết cho Amazon  (7) Tin bán 21/10 ĐÀ NẴNG
Mẹo tiếp thị hiệu quả với tiếp thị liên kết trên Instagram  (1) Tin doanh nghiệp 21/10 Bình Dương
Top 1 đơn vị dịch thuật Phú Thọ có dịch vụ tốt nhất  (1) Tin bán 21/10 TPHCM
Tiếp thị liên kết lừa đảo hay không  (1) Tin bán 21/10 TPHCM
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Unica  (1) Tin bán 21/10 ĐÀ NẴNG
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho Lazada kỳ hiệu quả  (2) Tin bán 20/10 TPHCM
Các trang web Affiliate marketing Tiếp thị liên kết uy tín  (1) Tin bán 20/10 ĐÀ NẴNG
Các bước kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hiệu quả  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Ninh có dịch vụ tốt nhất  (1) Tin bán 20/10 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
huyentrang.seo01@gmail.com
26/08/2020
 Tiện Ích
 Tin mới của phanhuyentrang
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.379
 › Tổng số tin đăng:
11.877
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
47
 › Tổng cộng:
47

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.