Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  12070   Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: ĐÀ NẴNG  Lượt xem: 8

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Đầu tiên các bạn truy nã cập vào trang Kyna.vnSau đấy chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

Một Popup hiện ra. Yêu cầu các bạn điền phần đông thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Các bạn làm theo hướng dẫn. Sau đấy click vào nút Đăng ký.

Để hoàn tất việc đăng ký một tài khoản tại Kyna.vn bạn truy vấn cập vào Email đã đăng ký để thực hiện công nhận. Tương tự là bạn đã có account tại Kyna.vn các bạn có thể dùng account này để mua các khóa học cấp thiết. Các việc chính của chúng ta là tiếp thị kết liên để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một thao tác đăng ký tham dự công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau. Các bạn tầm nã cập vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn.

Dưới đây là giao diện của trang đăng ký .

Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại sản xuất muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị kết liên – Affiliate online. Sau ấy click Tiếp.

Tiếp theo tại mục Đăng ký trở nên đối tác Kyna.vn, bạn điền các thông báo mình đã hướng dẫn bên dưới.

Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của bạn.

  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.

  • Email Liên hệ theo: liên hệ Email của các bạn.

  • Liệt kê các website,… mà các bạn làm admin: Điền địa chỉ trang web, địa chỉ facebook của các bạn,…

  • Giới thiệu các khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…

Sau đó nhấn Gửi.

Một Popup xuất hiện thông báo các bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của các bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho các bạn, có thể mất từ 24 tới 48 tiếng đồng hồ.

giả dụ bạn được chuẩn y Kyna.vn sẽ gửi cho các bạn một Email có nội dung như bên dưới.

Trong Email mà Kyna.vn gửi cho các bạn. Bạn nên chú ý đến 2 phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của các bạn để đặt tên cho Mã coupon. 2 Là Affiliate ID của bạn. Ví dụ mã ID của mình là 123456. Khi mình muốn giới thiệu một khóa học nào đấy, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và khi có người dùng khóa học phê chuẩn link này, mình sẽ nhận được hoa hồng.

Cách kiếm tiền với Kyna.vn

Để kiếm tiền với Kyna.vn các bạn sẽ có không ít cách. Một số cách mà mình muốn khuyên các bạn nên dùng ấy là. Hãy giới thiệu các khóa học lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đó gắn link affiliate của các bạn vào. Lúc bạn của các bạn nhấn vào link đó đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng. Những việc các bạn đăng quá phổ quát lên trang cá nhân của bạn quá đa dạng sẽ khiến gây phiền cho phổ thông người khác, tốt nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay lực lượng cộng đồng về các người ưa thích khóa học. Sau ấy bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì thời cơ các bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất lớn. Những kiến lập Fanpage mình có bài hướng dẫn chi tiết các bạn có thể tham khảo.

những, cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị kết liên với Kyna.vn đấy là các bạn tạo một Blog sản xuất các khóa học hay review các khóa học các bạn từng tham dự. Cách này khôn cùng hữu hiệu có thể giúp bạn kiếm được không ít tiền và thuần tuý hơn rất là phổ biến.

Mình đã có một loạt bài viết hướng dẫn tạo blog review khóa học và nêu lên 1 vài tiềm năng của nó. Bạn có thể tham khảo các bài viết này ưng chuẩn link bên dưới.

bạn an tâm với cách này bạn có thể gia tăng cường được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thể nghiệm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất tích cực. Với một bài viết mình đã có 1 vài lượng người đăng ký tham dự khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.

Lời kết

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ thuần tuý như thế thôi. Bài Tiếp đến mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia tiếp thị kết liên cho Unica.vn. Bạn chỉ cần đăng ký hai trang này là các bạn đã có một lượng khóa học hết sức lớn để giới thiệu tới độc giả rồi. Một lưu ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên sẽ rất khó khăn trong thời gian đầu các bạn tham gia, bạn có thể sẽ ko kiếm được đồng tiền nào trong khoảng việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng Tiếp đến các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui lúc nhận được những sale Việc ban đầu.

các bạn thấy việc đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn có đơn thuần không? Với mức hoa hồng 40% theo bạn có đủ để các bạn đeo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy san sẻ ý kiến của bạn ngay bên dưới khung bình luận để chúng ta cùng bàn bạc nhé.
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Phần mềm - Website
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho Lazada kỳ hiệu quả  (2) Tin bán 20/10 TPHCM
Các trang web Affiliate marketing Tiếp thị liên kết uy tín  (1) Tin bán 20/10 ĐÀ NẴNG
Các bước kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hiệu quả  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Ninh có dịch vụ tốt nhất  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu  (1) Tin bán 20/10 TPHCM
Làm Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade  (1) Tin bán 20/10 ĐÀ NẴNG
Ebook tiếp thị liên kết từ A tới Z PDF - Bạn có biết không  (1) Tin rao vặt 20/10 Sóc Trăng
Cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất  (3) Tin bán 19/10 ĐÀ NẴNG
Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết ở viet nam  (3) Tin bán 19/10 TPHCM
Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Trị có dịch vụ tốt nhất  (4) Tin bán 19/10 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
haicofmd@gmail.com
02/10/2020
haicotk
 Tiện Ích
 Tin mới của haico639
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.375
 › Tổng số tin đăng:
11.826
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
69
 › Tổng cộng:
69

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.