Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  12063   Ngày đăng: 16/10/2020    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 12

Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

1. ACCESSTRADE (AT)

Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) tăng trưởng và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị phần VN vào đầu năm 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là app tiếp thị kết liên có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Hệ thống theo dõi Thống kê cũng được cập nhật theo thời kì thực , các dụng cụ tạo link, banner hỗ trợ rất khả quan và khá trực giác, Chính vì thế các bạn mới tham dự làm quen với tiếp thị liên kết cũng tiện dụng thao tác được.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuậnDoanh thu tháng 3 accesstrade của thuận


Về hoả hồng, vấn đề được chúng ta quan tâm nhất cũng tương đối lâu dài và giao động trong khoảng 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ tín dụng huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Phân tích rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ chưa đủ mức thanh toán các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

mới đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức tăng trưởng chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được kỳ vọng sẽ giúp bạn giải đáp phần nhiều những câu hỏi khi tham dự kiếm tiền cộng AccessTrade.

hai. MASOFFER (MO)

Được vun đắp và tăng trưởng bởi đơn vị cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở thành khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng.

MO cũng lôi kéo được cực nhiều đối tác to với phổ thông ngành nghề hàng, sản phẩm/dịch vụ đa dạng với mức hoả hồng tương đối quyến rũ. Thanh toán huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Ở MO có một ưu thế đó là công nghệ, Bởi thế các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… tương trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào điểm mạnh kỹ thuật để tăng sức khó khăn với các mạng tiếp thị kết liên khác.


3. ADFLEX

AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway mà. Trước đây Adflex được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ cần khoảng cách đây không lâu, họ đã hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng Affiliates trong nước.

điểm tốt của AdFlex là những sản phẩm game/ứng dụng, Bởi thế nếu bạn giới thiệu người khác cài đặt áp dụng thì cũng sẽ nhận được huê hồng (mô hình này là CPI – nhấn per Install).

tuy vậy ví như các bạn không muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá những sản phẩm khác như bắt mắt, làm đẹp,…

4. ADCOMBO

Giống như các mạng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô phỏng CPA khác, AdCombo cũng cấp cho các bạn các sản phẩm với không ít lĩnh vực khác nhau trên phổ biến quốc gia.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được huê hồng trong vòng 24h. Những màng lưới tiếp thị liên kết khác thường trả tiền với thời kì hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày phê chuẩn PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…

khi tham dự vào AdCombo bạn có thể tậu thấy những sản phẩm phù hợp với không ít ngành nghề khác nhau trong đấy có tương đối đa dạng sản phẩm sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp dành cho thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các sản phẩm được diễn đạt khá chi tiết gồm những chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống Báo cáo tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

5. CIVI

Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông tin trên Civi.vn thì hệ thống này được phát triển và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

Civi hiện chưa có các đối tác lớn tham dự vào như AccessTrade hay MasOffer, lúc tham gia Civi Thuận thấy rằng những công ty tham gia phần lớn là những đơn vị vừa và nhỏ. Tuy thế có một điểm đặc trưng ấy là mức hoả hồng tại thời khắc này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

So với những mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời điểm này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất nhiều nhưng phần đông là tập kết ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Những ngành như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

Theo dự báo đây cũng có thể là một chiến lược riêng khi mà họ tập kết thu hút các doanh nghiệp mới và cho mức hoả hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự dị biệt.

Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm chọn lựa và tiện lợi sắm ra những sản phẩm mới để quảng cáo ra thị phần nhằm tăng doanh thu, thay vì tụ hội quá phổ thông vào các thương hiệu to như Tiki, Lazada, Adayroi…

6. ADPIA

Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại tương đối kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận nhiều mặt hàng tiêu dùng thường nhật như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa… tới các nhà cung cấp tìm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Từ những thương hiệu to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

Không chỉ vậy còn có một vài chiến dịch với các sản phẩm dịch vụ mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là dịch vụ hosting và tên miền.

rộng rãi chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%.

Kết luận

Trên đây là những app tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình hình thức kiếm tiền online phù hợp tạo được thu nhập cao bền vững.

nếu có thắc mắc nào về ngành kiếm tiền trên mạng hãy để lại bình luận phía dưới thuận sẽ phản hồi tức tốc.
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Phần mềm - Website
Bạn biết gì về tiếp thị liên kết Alibaba  (1) Tin quảng cáo 24/10 Quảng Nam
Làm tiếp thị liên kết thông qua App tiếp thị liên kết nhanh gọn, tiện lợi  (1) Tin rao vặt 24/10 Cần Thơ
Các bạn còn đắn đo gì khi chưa kiếm tiền với chương trình Affiliate của Shopee  (2) Tin doanh nghiệp 24/10 Bình Dương
Top 1 đơn vị dịch thuật Nha Trang, Khánh Hòa có dịch vụ tốt nhất  (2) Tin bán 24/10 TPHCM
7 bước kiếm tiền với affiliate marketing tiếp thị liên kết hiệu quả
7 bước kiếm tiền với affiliate marketing tiếp thị liên kết hiệu quả  (2) Tin bán 24/10 HỘI AN
Các cách tiếp thị liên kết Tiki-thị trường đầy hẹn  (4) Tin bán 23/10 TPHCM
Các chương trình tiếp thị kết liên Du Lịch  (2) Tin bán 23/10 TPHCM
Những điều cần biết khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết Easy1up
Những điều cần biết khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết Easy1up  (4) Tin quảng cáo 23/10 TPHCM
Tiếp thị liên kết MasOffer - Nền tảng tiếp thị liên kết  (3) Tin bán 23/10 TPHCM
Top 1 đơn vị Dịch thuật Lai Châu có dịch vụ tốt nhất  (3) Tin bán 23/10 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
ngothianhthu218@gmail.com
16/09/2020
 Tiện Ích
 Tin mới của ahahahah
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.384
 › Tổng số tin đăng:
11.984
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
60
 › Tổng cộng:
60

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.