Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  1995   Ngày đăng: 31/08/2018    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 127

5 truyện đặc sắc của Thánh Yêu
Thánh Yêu là một cái tên rất đỗi thân thuộc đối với những độc giả yêu thích truyện ngôn tình.Cùng với những tên tuổi nổi tiếng của thể loại ngôn tình Trung Quốc như Diệp Lạc Vô Tâm ,Quỳnh Giao,Cố Mạn…, tác giả Thánh Yêu đã được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt với những phẩm ngôn tình sâu sắc. Đó là tác phẩm Ám dục(Dục vọng đen tối), Giả yêu làm thật, Chìm trong cuộc yêu,Thà đừng gặp gỡ…Cô chọn cho mình lối viết truyện ngược, càng ngược càng tốt như cô từng tâm sự “ Không ngược tôi không thích . Tôi không viết được truyện sủng.”

Đọc truyện của Thánh Yêu khiến người ta đau tâm đến đó. Sức truyền cảm mạnh mẽ ngấm nhanh vào người và đem đến cho độc giả những triết lí và thông điệp tình yêu sâu sắc.Trong mỗi tác phẩm của mình,Thánh Yêu xây dựng nhân vật nam chính phần lớn là những người có địa vị cao trong xã hội, nhiều người kính trọng toát ra vẻ cao quý, khí chất lạnh lùng che dấu sự ấm áp bên trong, luôn đối xử khắt khe với nữ chính trong những đoạn đầu.Tuy nhiên càng về sau thì nam chính lại dành tình cảm yêu thương nồng nhiệt cho nữ chính.Với những tình tiết sắc bén,Thánh Yêu đã tạo dựng những đoạn tình cảm ngược tâm một cách xuất sắc ngự trị trong lòng biết bao độc giả trong và ngoài nước.


Truyện Ám dục

 
Ám dục là truyện hay của Thánh Yêu

Tác phẩm để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả của Thánh Yêu phải kể đến Ám dục. Nó còn được biết đến với cái tên Dục vọng đen tối, là một trong số các tác phẩm ngôn tình sắc hấp dẫn.

Tác phẩm nói đến mối tình của Dung Ân và Nam Dạ Tước. Câu chuyện được hình thành trên quan hệ thân thể xác thịt giữa hai nhân vật với nhu cầu mua bán.Nhưng dần dần nam chính nhận ra tình cảm thực sự mà mình đã dành cho Dung Ân, liệu tình yêu mà anh dành cho cô có được đền đáp ?

Nhân vật Diêm Việt xuất hiện là một mối rào cản ngăn cản tình yêu giữa Dung Ân và Nam Dạ Tước, liệu họ có đến được với nhau?

Xuyên suốt tác phẩm là những cung bậc tình cảm xoáy trộn lẫn nhau : buồn có,vui có ,đau khổ rồi lại hạnh phúc.Tất cả những cung bậc đó được Thánh Yêu miêu tả sâu sắc . Từ nhân vật chính Dung Ân với những khúc mắc cần sợi chỉ hóa giải thấu đáo trong mối tình với Nam Dạ Tước cho đến nhân vật Tư Cần, một cô gái bán hoa với những đau đớn đang âm thầm quấn lấy cô. Nhưng rồi, dưới ngòi bút miêu tả tâm lý nhân vật xuất sắc của mình, Thánh Yêu đã vẽ ra một bức tranh mà trong đó chỉ toàn điều hạnh phúc.


Truyện Giả yêu làm thật

Giả yêu làm thật là 1 trong những tiểu thuyết ngôn tình hay mà sâu sắc của Thánh Yêu. Anh là Minh Thành Hữu,cô là Phó Nhiễm, hai người kết hợp thành Hữu Nhiễm có nghĩa là cấu kết,hai người bọn họ thật tương đồng như có một sợi dây định mệnh kết nối họ lại với nhau. Nhưng xoay quanh họ là những mối ân oán không thể chối bỏ. Cô yêu anh bao nhiêu thì cũng hận anh bấy nhiêu.Liệu mối rào cản ấy có đưa họ đến với nhau?

Thánh Yêu đã đặt ra cho câu chuyện một vấn đề: “ Tình yêu tới cũng nhanh,đi cũng nhanh. Nếu như có khô héo còn có hi vọng để cứu vớt nhưng nếu đã chết thì sao đây?”Đọc tác phẩm này của Thánh Yêu bạn sẽ cảm thấy ngấm sâu từng câu văn mà tác giả viết ra ,ngược mà đau thấu con tim nhưng cũng từ những câu văn Thánh Yêu bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời luôn chứa đựng nhiều đau khổ nhưng vẫn còn chỗ cho những tinh hoa của tình yêu nảy nở.Đó là chân lí cũng là điểm tựa để con người ta nhận ra sai lầm mà bắt đầu hạnh phúc.Đây cũng điểm mà Thánh Yêu ghi điểm trong lòng độc giả.Bạn hãy nhớ rằng: “Trên con đường không chỉ có đá mà còn có hoa nữa.Đừng chỉ mãi né tránh đá mà quên mất còn phải ngắm hoa”.


Truyện Chìm trong cuộc yêu

 
Một câu nói hay trong Chìm trong cuộc yêu

Chìm trong cuộc yêu kể mối tình thương tâm giữa Duật Tôn và Mạch Sanh Tiêu, lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Mối tình ấy quá ngược tâm, Duật Tôn yêu Sanh Tiêu nhưng anh dùng cách yêu nghiệt ngã. Anh độc đoán,tàn nhẫn,bản thân anh chỉ muốn cô – Mạch Sanh Tiêu yêu mình anh, đón nhận tình yêu của riêng anh nhưng anh không biết điều mà Sanh Tiêu thực sự muốn là gì.

Anh phũ phàng cưỡng bức cô trên đàn dương cầm, nhìn cô dãy giụa trong đau đớn và tuyệt vọng ngay trong lần đầu tiên của mình. Anh lấy đi sự trong trắng của cô mà không một chút thương tâm, cô từ đó từng bước bước vào màn dục vọng của anh, không cách nào rời khỏi anh bởi sự ép buộc tàn nhẫn.

Anh nhiều lần phá hỏng mọi thứ trước mắt cô để cô trở về bên anh, một cuộc hôn nhân được đánh đổ bởi bàn tay tàn phế. Cô không thể đánh đàn dương cầm nữa. Cô muốn trốn khỏi anh và điều đó đã thành sự thật nhưng trớ trêu thay ngày hạnh phúc nhất của cô cũng là ngày đau khổ nhất. Cô được một người đàn ông yêu thương thật lòng, đón nhận cô không chút kị biệt thế nhưng trong ngày hôn lễ của mình, anh – Duật Tôn đã phá hỏng mọi thứ. Cô lại trở về bên anh lần nữa. Anh thật sự tàn nhẫn nhưng chúng ta không thể ghét anh bởi anh có một quá khứ đầy máu và nước mắt. Có thể sợi chỉ tơ duyên đã dẫn dắt anh sữa chữa sai lầm khi mà Dạ Thần – kẻ đã gây ra đau khổ cho anh và gia đình anh ở hiện tại lẫn quá khứ.

Thánh Yêu đã đặt câu chuyện trong một vấn đề: “ Nếu không phải là yêu,cho dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa không thực hiện được mà thôi. Sẽ đau lòng và cũng không cần tha thứ hay không tha thứ.”

Truyện Thà đừng gặp nhau

“Anh đã từng tưởng tượng ra vô vàn cảnh tượng khi gặp em, nhưng lại không ngờ rằng chúng ta lại gặp nhau như thế.” Thà đừng gặp nhau” là tác phẩm sâu sắc của Thánh Yêu.Anh là Lệ Cảnh Trình ,cô là Vinh Hiển , một thiên kim tiểu thư nhưng cuộc đời cô trải qua một tai biến ,cô mất đi vị hôn phu và gia sản của mình.Mối tình gữa cô và Thiếu Huyền sâu đậm như vậy ,15 năm cho một cuộc tình nhưng cô dẫ đánh mất nó.Trong lúc có khó khăn nhất ,Cảnh Trình đã đến giúp cô nhưng với sự thử thách không hề dễ dàng.Anh cưng chiều cô lên tận trời mây ,đem lại mọi thứ cho cô nhưng cô hiểu rằng mình không nên xem anh chất độc mà mê đắm ,cô vẫn đinh ninh anh là không yêu cô mà nhằm vào mục đích khác.Nhưng đối với Cảnh Trình,bản thân anh hiểu rằng hạnh phúc lớn nhất của đời mình là cô chịu thay đổi vì anh.Anh đã làm gì để thay đổi cô để rồi ba năm sau đó cô đem về cho anh một cậu nhóc nói đó là con anh.Anh phân vân ? Anh hạnh phúc không kịp thích ứng hay vì điều gì? Bạn hãy đón đọc tác phẩm này để đào sâu cái bẫy nam chính dành cho nữ chính như thế nào.

Ban đầu khi viết truyện Thánh Yêu đã chia sẻ : “Trước đây tôi không viết được nhiều.Thường mỗi một câu miêu tả đều phải nghĩ tới nửa tiếng ,không hài lòng lại xóa đi,giờ viết nhiều thì không còn tình trạng này nữa.” Bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Thánh Yêu đã tạo dựng được tên tuổi cho mình như hôm nay như cô từng nói: “Phải có tấm lòng bền bỉ để hoàn thành tác phẩm thì hẵng tính , vì viết văn là phải kiên trì , bất luận có VIP hay không”.Bởi vậy mà tác phẩm của Thánh Yêu dài nhưng không lan man,rất sâu sắc.Thánh Yêu vừa có tâm vừa có tài,minh chứng rõ ràng nhất là những tác phẩm ngôn tình sâu sắc mà cô đã đặt bao tâm huyết vào nó đã chinh phục nhiều độc giả trong và ngoài nước.Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không chọn lấy cho mình những tác phẩm ngôn tình sâu sắc của Thánh Yêu và đón đọc trên website Đọc truyện online Mstory!Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Sách - Văn hóa phẩm
Những link vào W88 mới nhất  (5) Tin bán 14/02 TPHCM
Tất tần tật cách dùng a an the trong tiếng Anh chi tiết nhất  (5) Tin bán 14/02 TPHCM
Review top 5 kem dưỡng trắng da mặt của Nhật chính hãng giá tốt  (13) Tin bán 14/01 TPHCM
Giới thiệu Công ty dịch thuật Đồng Nai: uy tín, tin cậy, tận tâm  (18) Tin bán 27/12 TPHCM
Cách chơi cá cược World Cup 2018 an toàn  (23) Tin bán 05/12 TPHCM
Hướng dẫn 5 cách giảm mỡ bụng trên an toàn, khoa học  (33) Tin rao vặt 18/11 TOÀN QUỐC
Hồ sơ xin việc bao gồm những gì Cập nhật nhanh  (31) Tin bán 01/11 TPHCM
Công ty chuyên sản xuất bán bông mai, bông đào trang trí đường đèn  (34) Tin bán 31/10 TPHCM
Top 2 địa chỉ dịch thuật tại Phú Thọ uy tín nhất  (31) Tin bán 29/10 TPHCM
Top 2 địa chỉ dịch thuật tại Hậu Giang uy tín nhất  (30) Tin bán 18/10 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
mstory.vn@outlook.com
30/08/2018
 Tiện Ích
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.116
 › Tổng số tin đăng:
8.848
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
24
 › Tổng cộng:
24

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.