Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  8700   Ngày đăng: 25/12/2019    Khu vực: Hà Nội  Lượt xem: 23

Giải Pháp Phòng Mổ HYBRID Xu Hướng Phòng Mổ Hiện Đại

Phòng mổ Hybrid là gì?

Phòng mổ Hybrid là sự kết hợp giữa môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống chẩn đoán hình ảnh mạnh mẽ như: máy chụp mạch, máy chụp cắt lớp, máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp mạch máu số hóa xóa nền…trong cùng một khu vực.

Ưu điểm của phòng mổ Hybrid:

  • Sự kết hợp này giúp phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn hơn
  • Giảm thời gian phẫu thuật và đem lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất cho người bệnh
  • Giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vì không cần phải vận chuyển bệnh nhân giữa khoa chẩn đoán hình ảnh và phòng mổ.
  • Tỷ lệ biến chứng thấp, rút ngắn thời gian nằm viện cho bệnh nhân
  • Cho phép bộc lộ rõ thương tổn, tiếp cận, xử lý những thương tổn của mạch máu lớn và ở các vị trí khó, xa một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Phòng mổ Hybrid với hệ thống tích hợp thông tin hiện đại giúp kết nối phòng mổ với hệ thống thông tin bệnh viện, cho phép các bác sĩ truy xuất bệnh án của bệnh nhân, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và các kết quả chụp chiếu để hội chẩn trước, trong và sau ca phẫu thuật ngay tại phòng mổ.

Với những tính năng ưu việt đó, phòng mổ Hybrid cho phép thực hiện được nhiều loại phẫu thuật phức tạp, có chuyên khoa sâu như tim mạch lồng ngực, thần kinh, ghép tạng, chấn thương chỉnh hình, tán sỏi thận và ung bướu.

Phòng mổ tích hợp đa năng Hybrid là sự kết hợp của các thiết bị chẩn đoán, can thiệp và phẫu thuật trong cùng một khu vực. Sự kết hợp này giúp phẫu thuật nội soi và các can thiệp ít xâm lấn trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn với mọi chuyên khoa.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là P8flZXMm2ho3ODSnTeuDZk4pVwwIms7MPTKFPvkwWJ2tmtKloWcJ1pvTMj9JvHtsu9c0MpaG8G9cTJcX9eXA8fBeZq9kHzRKUoKxFH5W53_Y_W8lBj5XEesJ-GFTXsGOR5xVv9kG

Chất lượng của các ca phẫu thuật sẽ được đảm bảo tốt nhất nhờ các ống kính nội soi thế hệ mới với nhiều góc nhìn khác nhau bên trong cơ thể và các thiết bị chẩn đoán hình ảnh trong phòng mổ như hệ thống CT trượt và hệ thống chụp mạch Robotic với công nghệ dựng hình 3D.

Hơn nữa, phòng mổ Hybrid giúp tiết kiệm thời gian và giảm các nguy cơ xấu, đặc biệt là nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển bệnh nhân giữa khoa chẩn đoán hình ảnh và phòng mổ.

Với những tính năng ưu việt đó, phòng mổ Hybrid cho phép thực hiện được nhiều loại phẫu thuật phức tạp, có chuyên khoa sâu như tim mạch lồng ngực, thần kinh, ghép tạng, chấn thương chỉnh hình, tán sỏi thận và ung bướu.

Phòng mổ tích hợp hệ thống điều khiển OR1 có thể nâng cấp liên tục với các tính năng điều khiển trung tâm, lưu trữ dữ liệu hình ảnh, lưu video tại chỗ và truyền online, dẫn truyền tín hiệu hình ảnh âm thanh hai chiều trực tiếp từ phòng mổ ra các phòng hội thảo cũng như khắp nơi trên thế giới đáp ứng nhu cầu đào tạo và chuyển giao các kỹ thuật mổ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là DSK_c2lDV02cnJY-BnonzjRdmQx2_W819a6JONzfxbCeEK3dW12_YcDupSOjOooSqiS1PHE7IWyT1IB4u4MQu8lLXtrn4qa29dMME-0AFvDzpkRs7a_Ucy89tzNLzfhcUSqB2Re4

Hệ thống này còn giúp kết nối phòng mổ với hệ thống quản lý thông tin bệnh viện (HIS), cho phép các bác sĩ truy xuất bệnh án của bệnh nhân, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và các kết quả chụp chiếu để hội chẩn trước, trong và sau ca phẫu thuật ngay tại phòng mổ.

Sử dụng CT trượt để chụp đánh giá kết quả ca mổ ngay trong phòng mổ Hybrid là rất cần thiết, đặc biệt đối với những ca mổ phức tạp giúp giảm thiểu việc di chuyển bệnh nhân ra ngoài đồng thời giúp các bác sĩ đưa ra quyết định kịp thời cũng như đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là kNZRIXGA2_v8EeVDgqDIC20JtRTLNWtbdCiS5S3imxfOv-Qi7D5_4WKuKXH7mE4p4SqATL56F5Pd1LnP72PCvjbrliyH8n5iHbXi4tB19lbZUiaMyEROzoelEuFLkTj2CPwC1EDC

Bắt đầu viết hoặc nhập / để chọn một block

Hybrid là kỹ thuật mới được triển khai tại Việt Nam từ năm 2011, nhưng với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại, việc phối hợp phẫu thuật và can thiệp nội mạch sẽ phát huy hiệu quả mỹ mãn hơn trong một môi trường được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp.Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Thời trang - Mỹ phẩm
Xịt rửa tay khô diệt khuẩn tốt nhất  (15) Tin bán 22/03 TPHCM
Phun môi Collagen màu nào đẹp  (8) Tin rao vặt 19/03 TPHCM
Cung cấp chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp  (8) Tin bán 17/03 TOÀN QUỐC
Đâu là địa chỉ phun à u tin nhất hiện na  (14) Tin rao vặt 11/03 TPHCM
Công nghệ lông mày đỉnh cao hoàn hảo  (23) Tin bán 06/03 TPHCM
Tắm trắng phi thuyền là gì  (16) Tin rao vặt 26/02 TOÀN QUỐC
Chiết xuất hoa dâm bụt  (14) Tin bán 25/02 TPHCM
Chiết xuất xoàilà gì  (12) Tin bán 25/02 TOÀN QUỐC
Chiết xuất gạo lứt là gì  (17) Tin bán 25/02 TOÀN QUỐC
Chiết xuất hạt bí ngô làm mỹ phẩm  (15) Tin bán 25/02 TOÀN QUỐC

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
thuong2kthuong@gmail.com
11/11/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của lethithuong
Mua Máy Nội Soi OLYMPUS Ở Đ U Tốt Nhất Hà Nội
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.168
 › Tổng số tin đăng:
9.301
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
21
 › Tổng cộng:
21

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.