Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  3133   Ngày đăng: 26/10/2018    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 116

Cho vay tiền trong 10 phút tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cho vay tiền trong 10 phút, sau lời quảng cáo hấp dẫn đó là cạm bẫy gì? Có giải pháp gì để chống “sập bẫy tín dụng đen” trong thời buổi trắng đen nhộm nhoạm này? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để vay tiền trong 10 phút thông thái nhất!

Cho vay tiền trong 10 phút – những cạm bẫy tinh vi và hệ lụy khôn lường

Vay tiền là một nhu cầu thiết yếu và chính đáng. Đời sống hiện đại, khi mọi thao tác thủ tục hành chính trở nên phiền hà, thừa thãi, thì vay tiền nhanh, cho vay tiền trong 10 phút trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Cần tiền gấp, bạn chỉ cần ngồi nhà, gọi 1 cuộc điện thoại hay đăng kí vài bước qua mạng internet là bạn hoàn toàn có thể vay tiền về tài khoản sau ít phút. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, hình thức vay tiền online, nhanh gọn này đã và đang cung cấp giải pháp tài chính tuyệt vời cho nhiều người.

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Vay càng dễ thì tiềm ẩn càng nhiều rủi ro. Đó là quy luật không bao giờ sai và càng đúng trong trường hợp này. Hàng loạt hệ lụy từ vay tiền online siêu tốc đã và đang là vấn đề nóng được bàn luận thời gian vừa qua. Cũng điểm qua một số cạm bẫy có thật nổi cộm thời gian qua nhé:

>>>Gợi ý xem thêm: Cho vay tiền Doctor đồng

Vay online – lãi cắt cổ 700%

Cho vay tiền trong 10 phút tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cho vay tiền trong 10 phút tiềm ẩn nhiều rủi ro

Vượt trần lãi suất quá nhiều lần, con số 700% chắc sẽ khiến nhiều người bàng hoàng, nhưng con số ‘trên trời” ấy là có thật. Áp trần lãi suất chung cho các tổ chức tín dụng cho vay và ngân hàng là không hợp lý. Bởi bản chất ngân hàng và các công ty tài chính đang đáp ứng vốn tới 2 đối tượng khác nhau. Nếu khách hàng của ngân hàng đạt chuẩn X mới được vay, thì khách hàng vay tại các công ty tài chính và các tổ chức tín dụng khác gốm cả tư nhân là những người dưới chuẩn. Đồng nghĩa độ rủi ro tập này cao hơn nhiều, do vậy, lãi suất phải cao hơn là đương nhiên.

Nếu áp chung 1 mức trần lãi suất cho cả ngân hàng và công ty tài chính là một điều vô lý. Phía các công ty tài chính đưa ra lập luận  để đòi hỏi một con số khác phù hợp hơn. Đồng thời đúng theo quy luật, thuận mua vừa bán, trong thời buổi cạnh tranh công bằng, con số lãi suất họ đưa ra vốn cũng là một tiêu chí để cạnh tranh, nên nếu cảm thấy quá cao, khách hàng sẽ không chọn vay, tự bản thân đơn vị tín dụng đó sẽ chết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tiền online Doctor đồng – Bí quyết để không bị phạt lãi

Vậy tại sao có con số lãi 700%?

1.Đó không phải là lãi suất mà tính cả lãi + phạt chậm lãi…

2.Do người đi vay và người cho vay không thống nhất con số lãi suất và cách tính lãi phạt từ đầu. Có thể người vay được tư vấn nhưng không nghe rõ, hoặc người cho vay cố ý đưa khách hàng vào ma trận tài chính, tư vấn mập mờ. Lúc tư vấn 1 kiểu, lúc tính lãi một kiểu mới dẫn tới các tình huống tranh cãi 700% này.

Hầu hết các trường hợp vay dễ – trả khó này xuất phát từ thiếu hiểu biết của bên đi vay. Bản thân người đi vay không trang bị kiến thức nên dễ dàng bị đưa vào bẫy “tín dụng đen”

Mất cả chì lẫn chài với các thể loại phí

Chiêu thức “chuyển khoản phí trước” không mới, nhưng đến giờ vẫn đưa được nhiều người “nhẹ dạ” vào chòng. Những kẻ lừa đảo thường đưa ra lý lẽ có vẻ hợp lý như phí bảo đảm, phí bảo hiểm, phí tạm ứng, phí công chứng… để yêu cầu bạn chuyển khoản trước 1 số tiền rồi mới được vay. Đây chắc chắn là lừa đảo.  Ngay sau khi bạn chuyển khoản, họ, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của họ sẽ biến mất cùng số tiền của bạn. Đương nhiên, bạn mất thêm tiền mà không hề được vay tiền.

Vay dễ – trả khó, mất khả năng chi trả, khủng hoảng tài chính, nhiều trường hợp sập bẫy tín dụng đen dẫn tới bi kịch. Người thì bị “đòi nợ” thô bạo kiểu xã hội đen, người thì bị đe dọa tinh thần, người thân đến mức phải bán xới trốn chạy khổ sở. Nghiêm trọng hơn, nhiều trường hợp xảy ra xô sát, thậm chí mất mạng vì tín dụng đen.

5 giải pháp chống “sập bẫy tín dụng đen” khi cần vay tiền online gấp

Cho vay tiền online càng dễ, trả càng khó

Cho vay tiền online càng dễ, trả càng khó

Nói không với các thể loại phí trước khi vay tiền

Khi được yêu cầu chuyển khoản trước phí mới được vay, bạn hãy nhanh chóng từ chối và cảnh báo ngay dấu hiệu lừa đảo này đến với bạn bè hoặc cơ quan chức năng.

Đàm phán lãi suất rõ ràng, minh bạch cách tính lãi, phạt

Thuận mua vừa bán, vay tiền cũng vậy. Bạn có quyền và nghĩa vụ phải làm rõ mọi con số lãi suất, cách tính phí khi đi vay. Thậm chí hãy làm mọi cách để minh bạch hóa. Ghi âm hoặc sao chụp lại 1 bản hợp đồng làm bằng chứng. Không bao giờ ký hợp đồng khi chưa thể hiện rõ các con số và điều khoản.

Có kế hoạch trả nợ, không bao giờ chậm lãi

Đây cũng là trách nhiệm của bạn khi đi vay. Không bao giờ để bị chậm lãi dù chỉ một ngày nếu bạn không muốn mình bị phạt lãi cắt cổ. Bằng mọi cách, hãy trả nợ đủ và đúng hạn. Thậm chí, nếu đường cùng, hãy vay 1 khoản để đập vào nợ cũ. Phạt lãi, nợ xấu là một ám ảnh kinh hoàng với bất cứ ai.

Cẩn trọng vay online trên các hội nhóm và tờ rơi

Các hội nhóm cho vay online hiện tại đang hoạt động khá sôi nổi. Đây cũng là nơi nằm vùng và hoạt động tích cực của nhiều đối tượng lừa đảo. Các Admin có thể khóa, chặn khi phát hiện, bị tố giác lừa đảo. Nhưng rất dễ dàng các đối tượng này có hàng loạt nick ảo sẽ lại nhảy vào. Hoặc âm tầm tư vấn trực tiếp khi có người hỏi vay trên đó.

Chỉ vay tiền khi thực sự cần và vay ở nơi bạn thực sự tin tưởng

Vay tiền thì phải trả lãi suất. Lãi suất sinh sôi ngay cả khi bạn ngủ. Vì vậy, nên hạn chế tối đa mang nợ. Chỉ vay tiền khi thực sự cần và có kế hoạch trả nợ đảm bảo. Quan trọng hơn, chỉ vay tiền khi đã tìm được địa chỉ tin tưởng, gói vay với hạn mức và lãi suất phù hợp.

 Địa chỉ cho vay tiền trong 10 phút uy tín trên toàn quốc

Tima – Sàn kết nối tài chính theo mô hình P2P lớn nhất Việt Nam hiện là địa chỉ uy tín nhất khi bạn cần vay tiền nhanh online. Tại sao?

  • Tima có hệ thống các đối tác cho vay trên khắp 63 tỉnh thành phố và hệ thống các phòng giao dịch tại các tỉnh – thành phố lớn
  • Tima ứng dụng công nghệ phức tạp hơn Uber – Grap trong kết nối người vay tiền với người cho vay. Hỗ trợ chấm điểm tín dụng bằng AI, duyệt vay online, thủ tục nhanh gọn

Cho vay tiền trong 10 phút uy tín nhất qua Sàn Tima

Cho vay tiền trong 10 phút uy tín nhất qua Sàn Tima

  • Trực tiếp đàm phán lãi suất cạnh tranh nhất
  • Giải ngân khoản vay siêu tốc, từ 10 phút đến 1 giờ sau khi được xét duyệt
  • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp trước – trong – sau vay
  • Không thu bất cứ khoản phí nào
  • Cam kết uy tín – minh bạch – nhanh chóng

Đặc biệt, Tima cung cấp giải pháp tài chính thông minh cho hơn 3 triệu người và đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Vừa qua, Tima cũng được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao và tiếp tục gọi vốn vòng 2 thành công.

Thêm một lý do để bạn yên tâm vay qua Tima là Tima là công ty tài chính duy nhất hiện hợp tác với bảo hiểm ViettinBank Insusance. Theo đó, tất cả các khoản vay qua Tima sẽ được bảo hiểm bảo trợ, khách hàng không lo rủi ro, không sợ chẳng may mất khả năng chi trả nợ thì ảnh hưởng đến danh dự, người thân…

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/cho-vay-tien-trong-10-phut-cam-bay-giai-phap-chong-tin-dung-den.htmlLoại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Tư Vấn, Hướng Dẫn
Các tính năng vượt trội của sàn gỗ ngoài trời hơn các loại vật liệu lát sàn truyền thống
Các tính năng vượt trội của sàn gỗ ngoài trời hơn các loại vật liệu lát sàn truyền thống  (85) Tin bán 27/02 TOÀN QUỐC
Dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam  (47) Tin bán 02/01 TOÀN QUỐC
Thông tin cần biết về dịch vụ quyết toán thuế  (42) Tin bán 24/12 TOÀN QUỐC
Đăng ký thay đổi thành viên công ty TNHH  (57) Tin doanh nghiệp 02/12 TOÀN QUỐC
Tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội  (52) Tin doanh nghiệp 28/11 TOÀN QUỐC
Xây Dựng Nội Dung Website Để Kinh Doanh Hiệu Quả  (71) Tin doanh nghiệp 16/11 TOÀN QUỐC
Địa chỉ cung cấp giá dịch vụ kế toán thuế rẻ nhất, chất lượng cao  (55) Tin bán 14/11 TOÀN QUỐC
Hơi thở bắc âu trong căn hộ 88m2 tại chung cư phú chánh riverside  (54) Tin rao vặt 11/11 TPHCM
Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội  (54) Tin doanh nghiệp 30/10 TOÀN QUỐC
Dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chất lượng cao, giá tốt  (53) Tin bán 29/10 TOÀN QUỐC

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
huong.to@netlink.vn
14/09/2018
https://thietbibepkanzler.vn/
boconganh
 Tiện Ích
 Tin mới của botrang
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.220
 › Tổng số tin đăng:
9.974
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
28
 › Tổng cộng:
28

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.