Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  7947   Ngày đăng: 16/10/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 81

Tuyệt chiêu trả lời các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh hay

Đây là phần 2 của series 3 phần về thắc mắc phỏng vấn và phương pháp giải đáp phỏng vấn của chúng tôi sẽ tiếp diễn đưa ra cho bạn những thắc mắc phỏng vấn về việc khiến ở doanh nghiệp cũ, sự thông minh nhanh nhạy, sự siêng năng, sự tham vọng, khả năng xử lý cảnh huống.

Sau lúc đã đi qua những câu hỏi phỏng vấn về giới thiệu bản thân, sự phù hợp mang tổ chức, Nhận định khả năng phản ứng cộng gợi ý cách giải đáp 1 phương pháp chi tiết nhất, ở phần hai trong chuỗi series các câu hỏi phỏng vấn và kinh nghiệm phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh này chúng tôi sẽ tiếp diễn đưa ra cho bạn những thắc mắc phỏng vấn về việc làm cũ, sự sáng tạo nhanh nhạy, sự siêng năng, sự tham vọng, khả năng xử lý tình huống. Rất nhiều những thắc mắc sẽ được chúng tôi biểu đạt chi tiết và với tính ứng dụng cao nhất vào các cảnh huống thực tiễn, dành thời gian đọc và hiểu kỹ là bạn sẽ ko còn với bất kỳ nghi vấn gì về thắc mắc phỏng vấn nữa. Trước hết, cộng tới với các câu hỏi phỏng vấn về doanh nghiệp cũ.
4. Các thắc mắc khi phỏng vấn việc làm cho cũ

nghi vấn phỏng vấn: vì sao bạn lại nghỉ việc ở doanh nghiệp cũ?

Gợi ý bí quyết trả lời phỏng vấn:

Đây là thắc mắc phỏng vấn thường gặp trong các buổi phỏng vấn tuyển dụng, câu hỏi này tương đối đơn giản, bởi bất kỳ ai lúc mất việc đều với một lý do nào đấy, việc của bạn là tư vấn phỏng vấn sao cho thật khéo léo, ko gây ấn tượng xấu có nhà tuyển dụng.
Thứ nhất, các nhà phỏng vấn hỏi nghi vấn này vì họ khá tò mò vì sao bạn từ bỏ công tác trước đấy và họ muốn biết liệu bạn sở hữu nghiêm túc mang công việc hay không, hay chỉ là bạn đang trong công đoạn thử các dòng công việc khác nhau.

khiến sao để bạn với một câu trả lời phỏng vấn hay? Lúc gặp nghi vấn phỏng vấn này, chúng tôi khuyên bạn nên tư vấn chân thực một cách khá thôi, không nhắc ra những vấn đề cá nhân như xung đột sở hữu đồng nghiệp, đặc thù bạn ko nên nói xấu công ty như hình thức điều hành của tổ chức không rẻ, sếp khắt khe,... Vì khi bạn trả lời tương tự nhà phỏng vấn sẽ nghĩ rằng vì bạn không làm ở doanh nghiệp đấy nữa nên bạn kể xấu tổ chức, sau này khi bạn nghỉ việc tại doanh nghiệp của họ thì có thể bạn cũng với tổ chức đi nhắc xấu, tương tự ko hay chút nào. Thay vào đó, hãy giải đáp các lý do cho thấy bạn không đáp ứng với môi trường nhưng vẫn khiến nổi trội ý thức ham mê học hỏi của bạn.

thí dụ câu tư vấn phỏng vấn hay như: “ mang thể nhắc ở doanh nghiệp cũ tôi học được đa số điều, trong khoảng các đồng nghiệp và đặc trưng là sếp của tôi, sếp tôi rất lý tưởng, ông ấy dạy cho tôi phổ quát thứ, chỉ bảo rất tận tình, truyền cho tôi cảm hứng, ngoài ra một điều độc nhất vô nhị là tôi không sở hữu bất kỳ cơ hội thăng tiến nào, không có nhiều thử thách để tôi quyết tâm vượt qua. Chính bởi vậy tôi quyết định xin nghỉ việc”.

Tham khảo thêm: từ chối phỏng vấn bằng tiếng anh hiệu quả

thắc mắc phỏng vấn: Điều gì ở đồng nghiệp tại tổ chức cũ khiến bạn khó chịu?

Gợi ý cách thức tư vấn phỏng vấn:

lúc được hỏi nghi vấn phỏng vấn này, bạn tuyệt đối không nên nhắc xấu đồng nghiệp của mình, ko nên kể ra các xung đột cá nhân vì nhà phỏng vấn với thể nghĩ rằng bạn là người không hòa đồng, hay quan tâm các chi tiết nhỏ, chi li, không đáp ứng sở hữu tổ chức của họ. Thay vào đấy, hãy trả lời phỏng vấn rằng hầu như bạn ko thấy điều gì khó chịu từ đồng nghiệp, bạn hài hòa mang họ rất ăn rơ, ko có gì cạnh tranh. Đừng để mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng chỉ vì nghi vấn đơn giản như này bạn nhé.

thắc mắc phỏng vấn: Điều gì ở công ty cũ khiến bạn không hài lòng?

Gợi ý phương pháp tư vấn phỏng vấn:

như vậy như nghi vấn phỏng vấn bên trên, lúc được nhà tuyển dụng hỏi về doanh nghiệp cũ, bạn nỗ lực kể các điều thấp đẹp về đơn vị, ko nên nói ra các điểm xấu như quản lý con người kém, đồng nghiệp khó ưa hoặc bí ẩn kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi chính những câu hỏi như thế này sẽ Tìm hiểu 1 bí quyết rất chính xác về tính bí quyết con người bạn. Bạn nên chuẩn bị câu giải đáp phỏng vấn thật kỹ ở nhà trước nhé.

Bạn có thể quan tâm: chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh xuất sắc

nghi vấn phỏng vấn: nói cho tôi đôi nét về sếp cũ và doanh nghiệp cũ của bạn?

Gợi ý bí quyết trả lời phỏng vấn:

nghi vấn này cũng tương đối na ná câu hỏi phỏng vấn bên trên, chúng tôi chỉ nói lại 1 điều là bạn tuyệt đối không nên nhắc xấu về sếp cũ và công ty cũ. Bạn sở hữu thể ko nhu yếu phải bịa chuyện để nhắc các điều phải chăng đẹp về doanh nghiệp cũ, nhưng hãy cố gắng đề cập 1 bí quyết trung thực những thế mạnh đẹp về sếp cũng như công ty. Bởi trong bất kỳ một môi trường nào thì cũng đều có cả điểm cộng và điểm xấu, hãy cố gắng khai thác một phương pháp trung thực bạn nhé. Bạn không nên mang suy nghĩ là khi mình nói xấu doanh nghiệp cũ thì nhà phỏng vấn sẽ thiện cảm sở hữu mình hơn vì họ nghĩ tổ chức của họ phải chăng hơn. Điều này là hoàn toàn sai lầm bạn nhé.
5. Những thắc mắc về sự thông minh, nhanh nhẹn, tư duy sáng

câu hỏi phỏng vấn: làm cho thế nào để 1 + 1 + 1 = 13? Anh chị với 10 giây thời kì nghĩ suy, bắt đầu!

Gợi ý cách trả lời phỏng vấn:

Đọc đến đây thì ko biết bạn đã mang thể đưa ra cho mình một câu giải đáp phỏng vấn chưa, thắc mắc này giống như kiểu 1 câu đố, Đánh giá sự sáng tạo, nhanh nhạy của ứng viên.
Đáp án của câu hỏi phỏng vấn này là thêm một dấu gạch chéo vào dấu “=” để tạo thành dấu “#’, (tức 1+1+1 khác 13), để tư vấn thấp được câu hỏi dạng như này thì bạn cần thực hành khiến cho đa dạng câu đố toán học vui, thực hiện rộng rãi để tư duy nhanh nhạy hơn, tư vấn nhanh và chính xác hơn bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm: trả lời email phỏng vấn bằng tiếng anh như thế nào hiệu quả?

nghi vấn phỏng vấn: một quả trứng bán được 5 ngàn, vậy mười quả trứng sẽ bán được bao nhiêu?

Gợi ý cách thức trả lời phỏng vấn:

Mới thoạt nhìn qua thì chắc hẳn bạn đã sở hữu 1 đáp án trong đầu, gần như người tìm việc tư vấn phỏng vấn nhanh gọn đáp án là 50, nhưng đấy lại không phải là đáp án của nhà tuyển dụng.
Lý do tại sao? Đáp án chính là 1 quả trứng bán được 5 ngàn nhưng 10 quả trứng bán chưa chắc được 50 ngàn, sở hữu thể là 40 nghìn, 30 nghìn, hoặc thậm chí là 60 - 100 ngàn, đông đảo tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của tổ chức, của người bán. Mang thể lúc người dùng sắm rộng rãi thì họ bán thấp đi, hoặc vì lý do nào ấy mà họ bán nâng cao lên,... Như vậy dù sao đi nữa thì đáp án 50 kia là hoàn toàn chưa hầu hết rồi. Lúc gặp những câu hỏi phỏng vấn kiểu như này, giả dụ cảm giác dễ quá thì bạn hãy cẩn thân kẻo bị đánh lừa bạn nhé !

nghi vấn phỏng vấn: Thứ gì tay phải cầm được mà tay trái ko cầm được?

Gợi ý cách tư vấn phỏng vấn:

Lại là 1 câu hỏi phỏng vấn giống như một câu đố vui, theo bạn thì mang thứ gì tay phải cầm được mà tay trái lại không cầm được? Gặp thắc mắc này điều trước hết bạn cần khiến cho là tư duy thật nhanh, nghĩ đến đặc điểm của đối tượng, phòng ban được nói tới, ở đây là “tay phải” và “tay trái”. Đáp án ở đây là tay trái, rõ ràng tay trái không thể tự cầm tay trái được mà chỉ với tay phải cầm được tay trái thôi. Muốn giải đáp rẻ các nghi vấn phỏng vấn loại này, ko gì khác ngoài việc bạn phải thực hiện giải đố đa dạng, rèn tư duy để xử lý nhanh.

thắc mắc phỏng vấn: Cho tam giác vuông như hình, cạnh huyền là 10, chiều cao tới cạnh huyền bằng 6. Tính diện tích của hình tam giác ấy

Gợi ý bí quyết giải đáp phỏng vấn:

với thể bạn không ngờ tới là nghi vấn phỏng vấn này xuất hiện trong một vòng phỏng vấn của Microsoft, một ứng viên với tên Prashant Bagdia đã vượt qua đa số những vòng phỏng vấn nhưng lúc gặp được nghi vấn giời ơi đất hỡi này thì anh đã không tư vấn phỏng vấn được.
lúc vừa mới đọc nghi vấn, Anh chị em có thể nghĩ rằng đây là một nghi vấn dễ học trò cấp 2 cũng sở hữu thể khiến được, nhưng ko, giả dụ không để ý, Nhìn vào kỹ thì bạn sẽ đưa ra 1 câu tư vấn sai.
Đáp án của Bagdia là 0,5 x 10 x 6 = 30. Đây là 1 đáp án sai, sau lúc anh trả lời phỏng vấn nhà tuyển dụng với hỏi lại anh rằng anh cứng cáp với câu giải đáp của mình chứ, thì anh khẳng định vững chắc 100%.
khi bạn đặt tam giác vuông này trong một hình tròn, cạnh huyền của tam giác vuông bằng 10 thì kiên cố khoảng cách thức từ đỉnh góc vuông đến cạnh huyền chỉ tối đa là bằng ½ cạnh huyền, tức bằng 5. Ở đây đề bài cho chiều cao bằng 6 là hoàn toàn ko hợp lý. Như vậy, lúc nhận được những câu hỏi phỏng vấn toán học kiểu này, bước trước tiên bạn phải xem sở hữu gì bất thường nhật trong câu hỏi hay không, nếu như thuận lợi quá để đưa ra câu trả lời thì mang thể đề bài đang ẩn đựng điều gì đấy. Hãy quyết tâm rèn luyện những câu hỏi phỏng vấn Đánh giá trí thông minh, sự nhanh nhạy này ở nhà trước bạn nhé.

6. Câu hỏi Tìm hiểu sự siêng năng, chủ động trong công tác

thắc mắc phỏng vấn: có trường hợp nào em ở lại làm cho thêm giờ mà ko bắt buộc được trả lương không?

Gợi ý cách trả lời phỏng vấn:

có các nghi vấn phỏng vấn dạng này, bạn nên trả lời thành thật, nếu như bạn đã từng làm thêm mà ko cần được trả lương thì bạn nói cho nhà tuyển dụng nghe về câu chuyện đấy để họ thấy bạn siêng năng, nhiệt thành như thế nào. Còn ví như bạn chưa từng tương tự, thì đừng lo bạn hãy kể rằng nếu như công việc đòi hỏi bạn phải dành thời kì làm cho thêm ngoài giờ để hoàn thành thì bạn cũng luôn sẵn sàng, hướng tới mục tiêu chung của 1 tập thể, nỗ lực hoàn tất mục tiêu bạn nhé.

thắc mắc phỏng vấn: Bạn biết gì về công việc, vị trí mà bạn đang xin việc ?

Gợi ý bí quyết trả lời phỏng vấn:

mang nghi vấn phỏng vấn này, nhà phỏng vấn muốn biết bạn đã Nhận định kỹ về vị trí bạn xin việc hay chưa, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung ứng cho thị trường, hiểu được về vị trí, công việc, nhiệm vụ của mình là gì ưng chuẩn bản diễn tả công tác trong tin tuyển dụng. Bạn cần hiểu các bạn của mình là ai, bạn sẽ làm việc cộng ai, phòng ban nào, để biết được điều này bạn mang thể liên hệ với nhân viên tuyển dụng, hỏi họ các gì mà bạn còn nghi vấn.

thắc mắc phỏng vấn: Bạn biết gì về công ty chúng tôi?

Gợi ý phương pháp giải đáp phỏng vấn:

Qua những câu hỏi phỏng vấn này, nhà phỏng vấn muốn biết bạn sở hữu trang nghiêm Tìm hiểu về tổ chức hay không, bạn sở hữu dành thời gian Đánh giá về tổ chức mà bạn xin việc hay ko. Để trả lời phỏng vấn cho thắc mắc này, thứ nhất bạn nói sơ qua về những điểm nổi bật trong giai đoạn lớn mạnh của tổ chức, nêu ra những sản phẩm mà đơn vị đang kinh doanh. Bạn mang thể lên trực tiếp trang web của đơn vị, các trang báo đề cập về đơn vị để hiểu một cách thức rõ nhất. Thứ 2, bạn cần diễn tả sự đam mê ngành hoạt động, sản phẩm của đơn vị kèm lý do tại sao bạn thích. Cuối cùng, bạn cần kể rằng được làm cho việc tại vị trí này của đơn vị là 1 bước quan trọng trong trục đường phát triển nghề nghiệp của bạn.

nghi vấn phỏng vấn: ví như bạn đã kiếm đủ tiền và có thể mất việc ngày nay, bạn sẽ nghỉ chứ?

Gợi ý cách giải đáp phỏng vấn:

Ở câu hỏi phỏng vấn này, nhà tuyển dụng muốn Tìm hiểu xem bạn mang thực thụ ham mê mang công tác hay ko, hay chỉ khiến cho vì tiền. Chắc hẳn bạn cũng hiểu được chủ tâm của nhà phỏng vấn, hãy trả lời phỏng vấn sao cho diễn đạt được niềm mê say, ham mê công việc, lương không phải là số đông. Bạn làm cho việc là vì bạn mong muốn gắn bó sở hữu đơn vị, có 1 môi trường năng động, đồng nghiệp cầu tiến, hòa đồng, qua đó bạn với 1 cơ hội tốt để phát triển và diễn tả bản thân mình.

7. Nghi vấn về tham vọng

nghi vấn phỏng vấn: Hãy nói cho tôi biết công việc ước mong của bạn là gì?

Gợi ý bí quyết tư vấn phỏng vấn:

khi bạn nói sở hữu nhà phỏng vấn về công tác trong mơ của bạn, cũng như những lời tâm sự bạn bày tỏ có họ, thì họ sẽ lắng tai và có những cảm xúc về mặt ý thức thấp hơn sở hữu bạn. Tuy nhiên, về mặt lý tính thì họ sẽ so sánh xem công việc ước mong của bạn mang can dự phổ thông tới vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển hay không. Ví như nhà phỏng vấn nhận thấy 1 sự khác biệt quá to thì họ sẽ nghĩ rằng tiêu chí của bạn trong công tác không phù hợp mang chỉ tiêu chung của công ty, thậm chí họ còn sở hữu thể nghĩ rằng bạn không thể gắn bó trong tương lai sở hữu doanh nghiệp. Chính thành ra, bạn hãy phấn đấu đề cập về công tác mong ước nhưng liên quan khắn khít với công việc hiện nay mà bạn đang ứng tuyển bạn nhé.

Xem thêm: xác nhận tham gia phỏng vấn bằng tiếng anh hiệu quả

nghi vấn phỏng vấn: chỉ tiêu của bạn lâu dài là gì? Khiến cho thế nào để bạn đạt được mục tiêu?

Gợi ý cách giải đáp phỏng vấn:

câu hỏi phỏng vấn này khá giống có thắc mắc về mục tiêu nghề nghiệp chúng ta đã Tìm hiểu ở Phần một trong chuỗi series câu hỏi phỏng vấn. Để giải đáp phỏng vấn thấp cho thắc mắc này, bạn cần xác định rõ bạn muốn gì trong tương lai, bạn mong muốn trở thành người như thế nào,... Nếu nhắc xuông như vậy thì chưa ổn, chưa đủ thuyết phục. Chính do đó bạn cần kể cụ thể làm cho thế nào để bạn thực hiện được mục tiêu, cách thức phải chăng nhất là bạn chia nhỏ chỉ tiêu của mình ra thành những mục tiêu ngắn hạn, thành những công đoạn khác nhau để lần lượt thực hành. Hãy miêu tả thật thuyết phục bạn nhé.

8. Phỏng vấn về khả năng xử lý cảnh huống

nghi vấn phỏng vấn: ví như người dùng đang phản ứng, bạn sẽ xử lý như thế nào?

Gợi ý phương pháp tư vấn phỏng vấn:

Chắc hẳn bạn cũng sở hữu thể đoán ra được rằng các nghi vấn phỏng vấn như thế này sẽ Tìm hiểu về khả năng xử lý vấn đề, giải quyết cảnh huống của bạn. Khi đối mặt với một các bạn đang trong cơn giận dữ, một nhân viên khôn ngoan sẽ tìm cách thức làm dịu cơn hot của họ, nhẹ nhõm chứ không thể cãi tay đôi có người dùng, cho dù họ có tức như thế nào. Kỹ năng lắng tai, hiểu ý của các bạn cũng khôn cùng quan trọng, bạn luôn luôn cần sự tỉnh táo, giữ mình, không nổi nóng trong mọi cảnh huống đối xử mang các bạn. Nhà phỏng vấn sẽ Tìm hiểu rất cao các ứng cử viên biết điều tương tự. Giả dụ bạn muốn cải thiện khả năng đối nhân xử thế, bạn mang thể mua đọc quyển sách “ Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie, cuốn sách là 1 kim chỉ lam để bạn luôn cư xử đúng mực, thấu hiểu và lấy được sự yêu mến của mọi người xung quanh mình.

thắc mắc phỏng vấn: Bạn sẽ khắc phục công tác như thế nào ví như có sự đổi thay vào phút chót?

Gợi ý phương pháp tư vấn phỏng vấn:

Đây là 1 cảnh huống khá là khó, đòi hỏi sự khôn ngoan, nhanh nhạy, mục đích của nhà tuyển dụng lúc hỏi nghi vấn này là để Phân tích khả năng ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt của người tìm việc. Nếu đã trải đời qua 1 trường hợp nào mà bạn phải ứng phó linh hoạt khi với sự thay đổi vào phút chót thì bạn hãy nhắc ra khiến cho tỉ dụ chứng minh cho khả năng của bạn. Một ứng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn tìm thấy thời cơ trong những trở ngại, nhà tuyển dụng cứng cáp sẽ Đánh giá rất cao về ứng cử viên đó. Trong cuộc sống, ko ít lần bạn phải ngỡ ngàng nghe tin sở hữu sự thay đổi trong công việc mà bạn đang hoàn thiện dở, khi bạn rút kinh nghiệm dần dần thì bạn sẽ thay đổi từng ngày, bí quyết khắc phục vấn đề sẽ phải chăng hơn rất tất cả.

câu hỏi phỏng vấn: nếu như bạn và sếp dị đồng quan niệm, bạn sẽ làm gì?

Gợi ý cách thức trả lời phỏng vấn:

Bạn đã bao giờ tranh chấp với sếp của mình chưa? Giả dụ với thì bạn đã giải quyết như thế nào, bạn rút ra được kinh nghiệm gì trong khoảng các dị đồng đó? Chúng tôi khuyên bạn lúc gặp những thắc mắc như thế này, bạn hãy tư vấn phỏng vấn sao cho câu trả lời hướng đến loại đúng, hướng đến mục đích chung không với tính tây riêng, mà phải biểu đạt được sự khôn khéo trong phương pháp giải quyết.
tỉ dụ câu giải đáp phỏng vấn như: “Nếu tôi và sếp của tôi dị đồng quan niệm, trước tiên tôi sẽ suy nghĩ lại thật kỹ xem bản thân mình có điều gì chưa đúng hay ko, tôi đang bị sai hoặc nhầm chỗ nào. Nếu tôi thấy ý tưởng, quan điểm của mình chẳng hề sai, thì tôi sẽ tiếp diễn coi xét tới điểm tốt và nhược điểm trong ý tưởng của sếp, xem sếp sở hữu sai không. Nếu như sếp chưa đúng, hoặc tôi chưa thể tậu ra lỗi sai của bản thân, tôi sẽ diễn đạt cho sếp 1 phương pháp rõ ràng về kế hoạch, ý tưởng của mình, trong khoảng đấy nhận các lời góp ý của sếp, kết hợp với các thế mạnh trong kế hoạch của sếp để tổng hợp lại thành một kế hoạch, một ý tưởng xuất sắc nhất mang thể.”

câu hỏi phỏng vấn: cảnh huống cạnh tranh nhất mà bạn đã từng gặp phải là gì?

Gợi ý cách trả lời phỏng vấn:

với những câu hỏi phỏng vấn dạng này, nhà phỏng vấn muốn biết bạn đã từng gặp tình huống nào cạnh tranh nhất, và bạn đã giải quyết tình huống đó như thế nào, bạn có kiên trì vượt qua hay ko, hay là gặp vấn đề là bỏ dở,... Chính do đó, lúc trả lời phỏng vấn thắc mắc này bạn cần khẳng định rõ mình xử lý cảnh huống khôn ngoan như thế nào, bạn rút được những kinh nghiệm gì trong khoảng tình huống ấy, bạn là một người bền chí luôn quyết tâm khắc phục vấn đề tới cùng. Một lúc bạn khiến được điều này thì nhà phỏng vấn kiên cố sẽ Tìm hiểu rất cao về bạn.

Kết luận

tương tự, chúng ta lại tiếp tục cộng nhau đi qua chuỗi các thắc mắc phỏng vấn thường gặp cộng bí quyết giải đáp phỏng vấn 1 phương pháp chi tiết nhất. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra cho bạn các câu hỏi phỏng vấn về kỹ năng tin học văn phòng, tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn về sự chân thực cộng mang bí quyết tư vấn cụ thể, đưa cho bạn những ý tưởng chất nhất. Không những thế ở phần 3 còn sở hữu thêm các lưu ý lúc đi phỏng vấn xin việc.Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Việc Làm
Cách đăng ký làm đại lý 1xBet và kiếm tiền siêu hiệu quả  (23) Tin bán 14/05 TPHCM
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Đình Việt tuyển dụng LH : 0914549900  (51) Tin rao vặt 27/04 TPHCM
Thuốc giảm cân Bona có tốt không  (57) Tin bán 06/02 TPHCM
Cách sử dụng mắt kính camera  (63) Tin bán 11/01 TPHCM
ăn ức gà có giảm cân không  (60) Tin bán 07/01 TPHCM
Uống bia nhiều có béo không  (63) Tin bán 30/12 TOÀN QUỐC
Ẳn gì để giảm mỡ mông  (62) Tin bán 24/12 TPHCM
5 Bước để xây dựng hệ thống doanh nghiệp hiệu quả  (61) Tin bán 04/12 TOÀN QUỐC
Công Ty Gree -tuyển dụng nhân Viên điện nước  (68) Tin bán 28/11 TPHCM
Công Ty Gree -tuyển dụng nhân Viên Phát Triển Sản Phẩm Xử Lý Nước  (82) Tin doanh nghiệp 28/11 TPHCM

Ads by www.thitruongmiendong.com
 Thông Tin Người Đăng
anhdtl1@canavi.com
03/09/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của Anh114
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
20.239
 › Tổng số tin đăng:
10.278
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
50
 › Tổng cộng:
50

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn rao vat dong nai | rao vat bien hoa camera bien hoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.